Tiếng sét trong mưa: Thị Bình sinh con trai cho nhà Khải Duy, rồi số phận vùi dập ra sao?

Chủ Nhật, 22/09/2019 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù luôn bị mẹ chồng và chị dâu đay nghiến, chì chiết nhưng không phải lúc nào Thị Bình (Nhật Kim Anh) cũng phải “sống trong sợ hãi”. Tập 15 Tiếng sét trong mưa có lẽ là những giây phút hạnh phúc hiếm hoi của cô hầu gái xinh đẹp chiếm trọn trái tim của cậu chủ Khải Duy (Cao Minh Đạt).
Tiếng sét trong mưa: Khải Văn 'chết đứng' khi nghe vợ chửi 'thằng cha phế nhân'

Tiếng sét trong mưa: Khải Văn 'chết đứng' khi nghe vợ chửi 'thằng cha phế nhân'

Tiếng sét trong mưa: Cảm thấy day dứt vì mình là một phần nguyên nhân khiến gia đình Hạnh Dung (Kiều Khanh) tan cửa nát nhà, Khải Văn (Khương Thịnh) đến tìm gặp và giúp cô một số vốn nhỏ để mở quán kiếm đồng ra đồng vào lo cho đàn con đang tuổi ăn tuổi lớn.
 
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 19 lúc 20h tối thứ hai 23/9 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên TLVL1:
Biết vợ gần đến ngày sinh, cậu Ba Khải Duy luôn dành mọi sự ngọt ngào, yêu chiều cho Thị Bình. Khi cả hai ra vườn, Khải Duy còn muốn vợ sinh cho mình thật nhiều con. “Trước mắt mình sinh 1 đứa, rồi năm sau mình sinh 1 đứa, rồi năm sau nữa mình sinh 1 đứa…”, Khải Duy hạnh phúc nói với Thị Bình.
(Clip: Phút giây hạnh phúc của Thị Bình trước ngày sinh con)
Trong khi đó, Thị Bình cũng hồn nhiên: “Mỗi ngày sinh 1 đứa, anh làm em như gà, mỗi ngày sinh 1 trứng vậy hả?”. Khải Duy không giấu được sự nôn nóng muốn tới ngày được gặp con.
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 19, tieng set trong mua, tieng set trong mua tap 19, phim tiếng sét trong mưa, THVL1, thvl1, Tiếng sét trong mưa thvl1
Bình đau lòng khi thấy Khải Duy bị kiến cắn
Rồi cuối cùng ngày ấy cũng tới. Thị Bình mẹ tròn con vuông trở về nhà bà Hội trong niềm vui của mẹ chồng khi được bồng cháu và trong ánh mắt đầy ghen ghét, đố kỵ của mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà).
Clip: Thị Bình sinh con trai, cậu Ba vẫn không thay đổi tính khí
Đúng như tuyên bố trước đó, bà Hội chỉ "nhận cháu chứ không nhận dâu". Do đó, khi Thị Bình sinh con trở về, bà chỉ vồn vã và mau chóng đòi bế cháu chứ không đoái hoài gì đến cô con dâu mà bà không ưa.
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 19, tieng set trong mua, tieng set trong mua tap 19, phim tiếng sét trong mưa, THVL1, thvl1, Tiếng sét trong mưa thvl1
Bà Hội vui mừng khi có cháu trai
Trong khi bà Hội hạnh phúc vô biên vì niềm mong mỏi bấy lâu cũng được thoả nguyện, được bồng cháu trên tay thì ông bố trẻ cậu Ba Khải Duy lại sốt sắng theo một cách khác. Cậu hết quát người hầu Hiểm than củi chuẩn bị nước nôi lại quay sang dặn dì Bảy đôn đốc cơm nước cho vợ ăn. 
Nhìn con trai mừng quá sốt sắng, bà Hội cũng chỉ cười nhắc nhở: “Con đừng la lối om sòm như vậy làm cháu của má giật mình”. Nói rồi, bà lại xuýt xoa thằng cháu: “Thằng chó, càng nhìn càng thấy giống thằng tía quá chừng, nó sao con hồi nhỏ y hệt như vậy luôn đó, cái miệng càng nhìn càng giống con nhen”.
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 19, tieng set trong mua, tieng set trong mua tap 19, phim tiếng sét trong mưa, THVL1, thvl1, Tiếng sét trong mưa thvl1
Bà Hội nhắc nhở con trai khi Khải Duy la lối người làm
Cậu Hai Khải Văn chứng kiến toàn bộ cảnh mẹ con bà cháu hạnh phúc bên nhau, lúc đầu cậu cũng thấy vui vì nhà có thêm thành viên mới. Thế nhưng niềm vui chưa kịp nhen lên thì đã bị dập tắt bởi cô vợ độc ác: “Anh nhìn làm cái gì, anh có nhìn cả đời cũng không bằng người ta đâu”, Hai Sáng móc mỉa, tỏ thái độ khinh miệt chồng.
Với bản tính ác độc, với sự toan tính tranh giành gia sản của Hai Sáng, cộng thêm mẹ chồng vốn coi mình là cái gai trong mắt, liệu Thị Bình có sống được yên ổn dưới mái nhà Khải Duy?
Thị Bình sinh con trai cho nhà Khải Duy, rồi số phận bị vùi dập ra sao? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Tiếng sét trong mưa và những tên tuổi lẫy lừng
Tiếng sét trong mưa - bộ phim của đạo diễn Phương Điền được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ được chuyển soạn bởi 2 soạn giả Thế Anh – Thế Châu, Tiếng sét trong mưa từng được trình diễn bởi những tên tuổi lẫy lừng: Minh Vương, Lệ Thủy, Tô Kim Hồng, Diệp Lam, Thanh Nguyệt…
Dù xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc), nhưng khi được chuyển soạn thành cải lương, nó trở thành một trong những tác phẩm kinh điển trên sân khấu cải lương Việt Nam.
Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Giờ đây, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, Tiếng sét trong mưa mang bối cảng Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình – người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng.
Hà Anh. Ảnh, Clip: THVL1
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*