Tiếng sét trong mưa: Hải nhận tội đốt cao su vì hận Khải Duy

Thứ Hai, 21/10/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Tiếng sét trong mưa, để cứu các công nhân khác khỏi bị đánh đập, uy hiếp, Hải đã nhận tội đốt cao su của Khải Duy với lý do "tôi hận ông".
Tiếng sét trong mưa tập 43: Khải Duy nổ súng bắn chết con trai?

Tiếng sét trong mưa tập 43: Khải Duy nổ súng bắn chết con trai?

Tiếng sét trong mưa tập 43, mặc cho Thị Bình quỳ xuống cầu xin, Khải Duy vẫn nổ súng bắn Hải, nhưng Thanh Bình đã kịp thời lao tới?
>>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 43 lúc 20h tối thứ Hai 21/10 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
Trước đó, chỉ vì đốt đuốc đi tìm mẹ mà Hải (Lâm Minh Thắng) bị Cai Tuất vu oan đốt rừng cao su và hại Thanh Bình bị thương. Trước nguy cơ mất hết thể diện, Khải Duy điên cuồng tìm thủ phạm.
Bây giờ, Hải (Lâm Minh Thắng) lại nhận mình là người phóng hỏa, khiến Khải Duy (Cao Minh Đạt) tức giận hơn bao giờ hết. Ông dùng baton đập mạnh vào bụng Hải rồi quát: "Đập nát gan bàn chân nó, bỏ nhịn đói tới chết cho tao!" rồi lên xe bỏ đi.
Cai Tuất đắc ý cho đàn em dùng roi đánh mạnh vào hai bàn chân Hải tóe máu. Các công nhân nhìn Hải bị đòn trong căm phẫn... Tính mạng Hải lúc này đang "ngàn cân treo sợi tóc".  
Tuy nhiên trước đó Cai Tuất đã mua đe dọa chuộc Nhàn - một công nhân thân thiết với Hải. Ngay khi Phượng (Oanh Kiều) biết tin anh trai bị đánh đập, cô đã nghĩ cách đi tìm Thanh Bình cứu anh trai. Nhưng Nhàn lập tức đem chuyện này báo cho Cai Tuất biết.

Đêm về khuya, Phượng (Oanh Kiều) băng rừng cao su đến gần anh trai đang bị trói, cho anh uống chút nước và cháo, sau đó nói ẽ đi tìm cậu Hai Thanh Bình để cứu anh ngay.
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 43, tiếng sét trong mưa, THVL1, thvl1, tiếng sét trong mưa tập 43, tieng set trong mua tap 43, tieng set trong mua, Thvl1
Phượng gặp anh trai trước khi đi tìm cậu chủ đến cứu
Rừng vắng, Phượng (Oanh Kiều) bé nhỏ một mình đi trong đêm tối. Được Nhàn bảo trước, Cai Tuất đã kịp chặn đường...
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 43, tiếng sét trong mưa, THVL1, thvl1, tiếng sét trong mưa tập 43, tieng set trong mua tap 43, tieng set trong mua, Thvl1
Phượng rơi vào tay Cai Tuất
Về phần Thị Bình (Nhật Kim Anh), bà đau lòng nhìn con trai bị thương nhưng phải giấu đi nước mắt vì không thể nhận con ruột của mình trong tình thế mọi thứ đã thay đổi. Nhưng bà Bảy đã nhận ra sự quen thuộc nơi người đàn bà mới vào làm người ở này...
Đón xem các tập tiếp theo của phim Tiếng sét trong mưa lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*