Tập 5 ‘Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành liên tục bị bé 5 tuổi ‘bắt bẻ’, Đức Phúc thoát mác 'thánh ngơ"

Thứ Hai, 03/09/2018 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 Nhanh như chớp nhí chứng kiến màn đối giữa 2 đội của Erik và Đức Phúc, còn riêng MC Trấn Thành thì khá hoang mang vì bị thí sinh nhí Hồng Liên mới 5 tuổi liên tục “bắt bẻ”.
Đáng chú ý nhất trong tập 5 là vòng đối đầu mang đến vô vàn ngạc nhiên, thích thú với những màn đối đáp lém lỉnh, đáng yêu của 2 nhí mới 5 tuổi: Hồng Liên và Thạch Thảo. Đặc biệt, mỗi câu trả lời, bé Hồng Liên của đội Đức Phúc đều mang đến một “bầu trời” biểu cảm từ vui vẻ, ngơ ngác cho đến mếu máo, giận dữ. Cô bé cũng là người khiến MC Trấn Thành “liên tục đơ” khi ra sức bắt bẻ “Chú hỏi gì vậy?” ở mỗi câu hỏi.
Chú thích ảnh
Bé Hồng Liên của đội Đức Phúc khiến MC Trấn Thành "cứng họng"
Chưa hết, Hồng Liên còn khiến người xem không thể nhịn cười khi “bất bình” trước câu: “Chú Trấn Thành là bác sỹ hay ca sỹ”. Đúng lúc này, một thí sinh đã nói thật to nghề nghiệp của Trấn Thành là MC, nhưng Hồng Liên vẫn không hiểu MC là gì. Màn trêu đùa này khiến MC Trấn Thành “cứng họng” và mất mấy giây mới tìm lại sự hoạt ngôn…
Trong tập 5, màn tranh tài giữa 2 “soái ca” Huy Chương và Vĩnh Khang khiến Trấn Thành không khỏi ngưỡng mộ. Xuất sắc vượt qua 7 câu hỏi, Huy Chương của đội Đức Phúc còn khiến người xem nể phục trước tư duy lanh lợi và khả năng lập luận sắc bén. 
Vòng “quyết chiến” giữa 2 đội trưởng Erik – Đức Phúc để lại nhiều cảm xúc, khiến khán giả cười mỏi răng. Với câu hỏi thứ nhất: “Có thể dùng lưỡi để liếm cùi chỏ hay không?”, Erik đã khiến Trấn Thành “muối mặt” khi lật lại đáp án của chương trình. Đáp án đúng là “không” nhưng Erik không phục và không ngần ngại thực hiện hành động “dùng lưỡi liếm cùi chỏ” trên sóng truyền hình.
(Clip: Erik "không phục" câu hỏi của Trấn Thành và làm ngay hành động này...)
Về “thánh ngơ” Đức Phúc, khác xa với suy đoán trước đó của khán giả, Đức Phúc bất ngờ chiến thắng trước Erik khi trả lời chính xác 5 câu.
(Clip: Nhờ phần thi này, từ nay Đức Phúc sẽ thoát mác "thánh ngơ")
Tập 6 Nhanh như chớp nhí chào đón sự góp mặt của 2 đội trưởng Băng Di và Huỳnh Lập cùng 6 thành viên nhí lên sóng 20h ngày 9/9 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Đức Phúc, Erik bắt tay ‘làm khó’ Trấn Thành

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Đức Phúc, Erik bắt tay ‘làm khó’ Trấn Thành

Lần đầu đảm nhận vai trò đội trưởng, Erik và Đức Phúc không chỉ “bêu rếu, công kích” nhau tới tấp, mà còn nhiều phen “bắt tay” cùng các nhí “thi nhau làm khó” MC Trấn Thành. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*