Tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Lâm Vĩ Dạ điêu đứng, Misthy đoạt cúp đầy thuyết phục

Thứ Hai, 01/06/2020 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ streamer Misthy - nữ khách mời duy nhất trong tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi vừa lên sóng đã xuất sắc đoạt cúp đầy thuyết phục.
Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 2: MC Xuân Bắc liên tục bị 'réo rắt' vì vắng mặt

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 2: MC Xuân Bắc liên tục bị 'réo rắt' vì vắng mặt

Tiếp tục vắng mặt trong tập 2 "Ơn giời, cậu đây rồi", MC Xuân Bắc liên tục bị “réo rắt” bởi các trưởng phòng. Đảm nhận vị trí MC thay thế Xuân Bắc của tuần này không ai khác ngoài trưởng phòng Trấn Thành.  
 
>> Link xem tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (7/6) trên kênh VTV3:
 
>>Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY
 
Lần đầu tham gia chương trình, Misthy không hề có một cảm giác lo sợ như bao khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái của cô nàng.
Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, Misthy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ tạo ngay tiếng cười thích thú cho khán giả.
Chưa dừng lại ở đó, trên đường di duyển sang nước láng giềng bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa và tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc luôn nữ nô tỳ, Misthy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.
Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 2, tập 2 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Xuân Bắc, Misthy, Lâm Vĩ Dạ
Misthy, Mạc Văn Khoa, Lâm Vĩ Dạ
Đỉnh điểm, nữ streamer đã đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp “rợn tóc gáy”: “Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt...”.
Tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi full
Lời đe dọa nghe “chắc như đinh đóng cột” khiến cho Mạc Văn Khoa “sững người”, cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của Misthy.
Tiếp đến, khi Misthy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên cướp “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Trước “nhan sắc trời phú” của hoàng tử Mạc Văn Khoa, Misthy vô cùng “hoảng sợ” nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử.
Lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng của Misthy đã đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời.

Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 2, tập 2 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Xuân Bắc, Misthy, Lâm Vĩ Dạ
Misthy đoạt cúp Ơn giời
Ngoài Misthy, tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi còn có sự xuất hiện của 3 chàng trai siêu “lầy” của showbiz: Hồ Quang Hiếu, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.
Trong đó, Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành khiến khán giả một phen “hú hồn” vì một căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”. Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng. Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”, không đóng góp gì cho đất nước, tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới.
Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi tập 2, tập 2 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Xuân Bắc, Misthy, Lâm Vĩ Dạ
Denis Đặng trong căn phòng của Trấn Thành
Không những vậy, Denis Đặng còn bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1.000 thái giám.
Trước những lời tố cáo, “thái sư” Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”.
Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm.
Không gì làm khó được một “giám đốc sáng tạo”, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng là Nguyễn Quần Trung Trân khiến cả trường quay cười sảng khoái.
Vì lối diễn xuất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.
Tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (7/6/2020) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS