Tập 2 ‘Gương mặt thân quen’: Quang Linh nhận danh hiệu ‘người sống lâu nhất showbiz’

Thứ Bảy, 16/06/2018 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với khả năng hoạt ngôn, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chặt chém Quang Linh và Kim Oanh trên ghế nóng Gương mặt thân quen tập 2 lên sóng tối nay (16/6) trên kênh VTV3.
Trong đêm thi, các thí sinh sẽ lần lượt hóa thân thành: Hà Thu- Taylor Swift; Đỗ Phú Quí – NSƯT Văn Chương; Anh Tú – NSND Quang Thọ; Kim Thành – Hồng Nhung; Duy Khánh – Vũ Hà; và Hùng Thuận - NSƯT Minh Vương.
 (Trailer tập 2 Gương mặt thân quen)
Trong đó, Duy Khánh hóa thân thành Vũ Hà trong ca khúc Người tình Mai Ya Hee. Gia điệu vui nhộn, Vũ Hà đã khiến cho không khí khán phòng trở nên sôi động với những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.
Chú thích ảnh
Duy Khanh (phải) hóa thân thành Vũ Hà
Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phấn khích, nhưng bị bí từ để mô tả về tiết mục. Còn giám khảo Quang Linh đưa đẩy: “Vì hiếm khi thấy Vũ Hà nên tôi để Kim Oanh nói trước!”.
Giám khảo Kim Oanh nhận xét: “Khi bạn bước ra chào, chị thấy bạn bị lố nhưng lại duyên. Nhưng ngay từ khi anh Vũ Hà xuất hiện, bạn lại làm lố quá chị chỉ tập trung xem anh Vũ Hà”.
 (Clip Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Quang Linh đã sống lâu nhất showbiz)
Lập tức, Đàm Vĩnh Hưng “chặt chém” nữ giám khảo: “Anh không ngờ gu của em lạ vậy, phải chúc mừng bạn anh vì được em để ý đắm đuối”. Đặc biệt, Mr Đàm còn chuyển tâm điểm chú ý về phía Quang Linh – người mà anh cho rằng đã sống lâu nhất showbiz khi chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ thành danh và trong đó có Vũ Hà.
Giám khảo Quang Linh chỉ biết cười và đồng tình với lời nhận xét của Kim Oanh. Nam giám khảo thắc mắc về tuổi thật của Vũ Hà và đoán rằng Vũ Hà hơn mình 5 tuổi khiến Mr Đàm chớp thời cơ bắt bẻ: “Vậy từ nay Quang Linh phải gọi là Hưng là anh vì Vũ Hà hơn Hưng 2 tuổi”.
Đón xem tập 2 Gương mặt thân quen lúc 21h15 tối nay (16/6) trên kênh VTV3.
Bé Thụy Bình trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017

Bé Thụy Bình trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017

Với trích đoạn Opera ấn tượng, cậu bé Thụy Bình đã đoạt Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017 trong đêm chung kết tối nay (10/11) trực tiếp trên kênh VTV3. 
Hoài An (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM