'Táo Y tế' Vân Dung lội bùn tìm 'cơ hội đổi đời'

Thứ Tư, 17/03/2021 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa ôm bóng vừa mang ủng chạy đến "xoắn quẩy", Vân Dung quyết tâm lội xuống ao bùn mang về hơn 86 triệu đồng cho người nghèo trong tập 11 Cơ hội đổi đời trên kênh HTV7.
Gặp nhau cuối năm 2020 qua ảnh: Ấn tượng Xuân Hinh, Vân Dung sặc sỡ, tỏa sáng Chí Trung

Gặp nhau cuối năm 2020 qua ảnh: Ấn tượng Xuân Hinh, Vân Dung sặc sỡ, tỏa sáng Chí Trung

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã được ghi hình và sẽ phát sóng vào 20h ngày 24/1/2020 (đêm 30 Tết) trên VTV. 
Bên cạnh Vân Dung, biệt đội còn có ca sĩ Emily và vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An. Các nghệ sĩ cùng thực hiện thử thách lội ao dưới tiết trời lạnh, cùng phá vỡ kỷ lục mang về số tiền thưởng lớn cho người nghèo trong chương trình.
Đến phần thử thách của mình, nghệ sĩ Vân Dung khiến không khí ghi hình nóng hừng hực dù thời tiết đang lạnh. Khi MC Đại Nghĩa hỏi han đàn chị có lạnh không thì nữ diễn viên nói với giọng điệu hài hước và mang nét đặc trưng của mình: “Bây giờ không còn thấy lạnh nữa, chị đang nóng lắm rồi đây”.
Trong lúc nhận nhiệm vụ, “Táo Y tế” đang ngơ ngác hỏi đường thì MC Đại Nghĩa đã bấm thời gian khiến Vân Dung bất ngờ, vội vã co giò chạy và không quên la lớn trách móc đàn em: “Ối trời ơi! Như vậy là chết rồi!” khiến khán giả cười không ngớt. 
Vân Dung lội bùn, Cơ hội đổi đời, HTV7
Vân Dung vội vã tham gia thử thách
Khi đến được địa điểm thực hiện thử thách, Vân Dung phải di chuyển hết củi được phơi trong sân đi và chế biến món nem cua bể. Vội vội vàng vàng, nữ nghệ sĩ đội luôn mũ bảo hiểm để nhặt củi và liên tục kêu gọi bà con giúp đỡ với chất giọng thánh thót: “Giúp em với các bác ơi, giúp em với!!! Nhanh lên các bác ơi!”
Vân Dung lội bùn, Cơ hội đổi đời, HTV7
Vân Dung lội bùn bắt bóng tìm "cơ hội đổi đời"
Với sự nhờ vả nhiệt tình và gấp gáp của “Táo Y tế” nên chỉ trong tích tắc đống củi đã được “quét” sạch sẽ. Không chỉ thế, trong lúc làm món nem cua bể, Vân Dung cũng không để miệng được nghỉ ngơi mà liên tục la lớn: “Sắp được rồi, tiền đừng bay mất nhá”.  
Clip: Vân Dung cùng các nghệ sĩ tham gia thử thách
Trong thử thách đồng đội, Vân Dung cùng Emily và Vũ Thành An phải mang quần ủng để lội xuống ao nước tìm những quả bóng chứa chữ cái và ghép chúng thành dòng chữ “Cơ hội đổi đời”. Với mong muốn mang về thật nhiều tiền nên Vân Dung gấp gáp thực hiện nhiệm vụ tới mức suýt té dưới ao nước mấy lần.
Sau 4 thử thách, Vân Dung và đồng đội đã mang về hơn 86 triệu đồng giúp một gia đình người nghèo.
Hoài Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay