Tại sao Jimin (BTS) lại rất dễ khóc trên sân khấu?

Thứ Sáu, 17/05/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin thường bị các thành viên BTS và người hâm mộ chọc ghẹo vì anh rất dễ khóc trên sân khấu bất cứ lúc nào. Nhưng đó là bởi Jimin sống đúng với cảm xúc của anh và không ngại thể hiện những cảm xúc đó chứ không phải anh muốn “làm hàng”.
Jimin bật khóc trên sân khấu, Jungkook dỗ cực ‘cute’ với kiểu ‘đè đầu cưỡi cổ’

Jimin bật khóc trên sân khấu, Jungkook dỗ cực ‘cute’ với kiểu ‘đè đầu cưỡi cổ’

Jimin đã bật khóc trong 2 màn diễn mới đây tại Sân vận động Rose Bowl ở Los Angeles (Mỹ), song anh không phải một mình trải qua thời khắc đầy cảm xúc ấy nhờ có Jungkook ở bên dỗ dành, an ủi. Chứng kiến thời khắc cảm động này, nhiều người hâm mộ cũng muốn khóc theo.
Có một thứ luôn khiến Jimin xúc cảm, đó là lượng ARMY trung thành của BTS. Jimin chưa bao giờ có thể ngăn được những dòng nước mắt của mình khi nhìn thấy người hâm mộ anh trong khán giả luôn yêu thương và ủng hộ anh và cả nhóm nhạc BTS.
Chú thích ảnh
Trưởng nhóm RM từng mô tả đầu của Jimin chỉ luôn nghĩ đến BTS và ARMY. “Đầu của Jimin có 99999% nghĩ đến người hâm mộ và BTS” - RM nói.
Đối với Jimin, ARMY là điều duy nhất quan trọng trong công việc của anh. Mặt dây chuyền đeo trên cổ Jimin là chữ ARMY và điều đó nhắc nhở anh rằng người hâm mộ là một trong những lý do lớn nhất khiến anh đang làm những việc cần làm.
Mối gắn kết không thể phá vỡ, không thể phủ nhận này giữa Jimin và người hâm mộ chắc chắn sẽ khiến anh khóc trên sân khấu mỗi khi nhìn thấy họ.
ARMY cũng yêu quý anh vô bờ bến và anh khóc mỗi khi biết điều đó và mỗi khi nhìn thấy họ.
Ngay cả khi nói với ARMY rằng anh yêu họ, Jimin vẫn tràn ngập cảm xúc. Nhiều khi tình yêu đó có thể tràn ngập đến mức Jimin khóc nức nở trên sân khấu.
Đối với Jimin, là thành viên của BTS và được ở bên người hâm mộ định hình nên cuộc sống của anh. Trên một cây bày tỏ ước nguyện, Jimin viết rằng mong muốn duy nhất của anh là “mãi được ở bên người hâm mộ, các ARMY của anh”. “Đi hết thời gian với người hâm mộ của tôi, ARMY”.
Chú thích ảnh

Chỉ điều này thôi cũng chứng tỏ rằng Jimin thực sự dành toàn bộ tâm huyết cho người hâm mộ mình, giống như những gì ARMY dành cho anh.
Có lẽ không quá kỳ lạ khi thấy Jimin bật khóc mỗi khi anh thấy điều gì đó thân thuộc với trái tim mình.
“Nhiều người hỏi tôi sẽ làm gì trong 5-7 năm nữa. Thành thực mà nói tôi không biết mình sẽ làm gì… Nhưng tôi muốn được ở đây, cùng với tất cả mọi người. Tôi muốn hạnh phúc, muốn có nhiều kỷ niệm đẹp” – Jimin bày tỏ.
Chú thích ảnh
Đến giờ, ARMY không thể tranh cãi rằng Jimin thực sự là người mềm yếu nhất vũ trụ. Tuy nhiên, người hâm mộ còn biết một thực tế rằng nước mắt của Jimin không phải là những giọt nước mắt buồn mà đó chắc chắn là những giọt nước mắt hạnh phúc.
Chú thích ảnh
ARMY yêu Jimin và tất cả cảm xúc của anh, sẽ luôn và mãi mãi chấp nhận anh khóc như một đứa trẻ.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight