Sốc với ảnh ‘tình tứ’ giữa V BTS với Minho SHINee

Thứ Hai, 25/01/2021 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thật không thể tin nổi!
Nhận quà đặc biệt từ Louis Vuitton, BTS lập tức chứng minh sức mạnh vô song

Nhận quà đặc biệt từ Louis Vuitton, BTS lập tức chứng minh sức mạnh vô song

Làm sao để biết minh đang lừng danh toàn cầu? Đó là khi một nhãn hiệu thuộc diện cao cấp nhất thế giới tận tay tới gõ cửa nhà bạn.
Minho SHINee và V BTS có thể thuộc hai thế hệ Kpop khác nhau, nhưng điều đó không thể ngăn họ xây dựng một tình bạn cực đáng yêu. Tuy nhiên, một bức ảnh ôm hôn giữa hai người gần đây đã gây bão mạng xã hội bởi chi tiết không ngờ!
Minho và V không thường xuyên gặp nhau ở nơi công cộng nhưng một khi như vậy, người hâm mộ lại được chiêu đãi những màn tương tác siêu dễ thương. Chẳng hạn, tại Giải Đĩa vàng 2017, khán giả thấy cặp đôi nhìn nhau, nắm tay không rời.
Chú thích ảnh
Ngay cả khi bị phân tâm vì một món đồ chơi, V cũng bao giờ rời tay đàn anh.
Chú thích ảnh
Nhưng tương tác hài hước nhất giữa họ phải là ở sân khấu đặc biệt của Music Bank năm 2016. Minho ở đó để biểu diễn hit Tell Me What To Do của SHINee.
Chú thích ảnh
 V thì cùng BTS chiêu đã khán giả ca khúc Blood, Sweat & Tears.
Chú thích ảnh
Một cách tự nhiên, hai người bạn đã tìm tới với nhau sau khi kết thúc chương trình. Minho đã lập kéo người em yêu quý lại gần trong một chiếc ôm nồng thắm. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ đáng yêu, ngây thơ, nhưng hãy đợi cho tới khi nhìn thấy phía dưới.
Chú thích ảnh
Không, đôi mắt không đánh lừa bạn đâu! Chính là Minho đang bóp mông V giữa nơi thanh thiên bạch nhật!
Chú thích ảnh

Bức ảnh hài hước này đang tài xuất trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc, thu hút hơn 60.000 lượt xem trong chưa tới 24h. Người đăng bình luận: “Tôi ấn vào một bức ảnh và nghĩ: Ồ, thật tuyệt khi thấy hai người đàn ông đẹp trai ôm nhau” nhưng khi nhìn xuống thì…
Chú thích ảnh
Cư dân mạng cũng không kém phần bất ngờ, với nhiều người “bóc phốt” Minho là người có “khuôn mặt ngây thơ nhưng đôi tay thì không ngây thơ chút nào”. Mọi thứ thậm chí còn hài hước hơn khi nhìn qua ảnh động. Hãy xem Minho chắc tay thế nào khi làm thế!
Thế nhưng, ai có thể trách Minho? Anh và V là những người bạn rất thân thiết, theo nghĩa đen trong trường hợp này.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên