Sau 1 giờ ra mắt, video bài hát trong album mới của Mỹ Tâm đạt hơn 40 ngàn người xem

Thứ Năm, 07/12/2017 08:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào tối 6/12, kênh Youtube của Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải lyric video Nếu có buông tay - ca khúc nằm trong album mới Tâm 9 và chỉ sau 1 giờ đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và yêu thích.

Ở thời điểm ghi nhận (1 giờ sau khi được đăng tải), lyric video Nếu có buông tay của Mỹ Tâm - sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng đạt được những con số "đáng nể": hơn 40 ngàn người xem, 4 ngàn người yêu thích.

Chú thích ảnh
Sau 1 tiếng đăng tải, lyric video ca khúc Nếu có buông tay của Mỹ Tâm đã đạt những con số "đáng nể"

Nếu có buông tay nằm trong album vol.9 mang tên Tâm 9 của Mỹ Tâm đã được cô ra mắt hôm 3/12 vừa qua tại TP.HCM. Buổi ký tặng đĩa và trình diễn showcase thu hút hàng chục ngàn khán giả ở mọi lứa tuổi. Sau 1 giờ phát hành chính thức, Tâm 9 đạt số lượng tiêu thụ kỷ lục lên đến 5.000 bản. Trước tình cảm yêu mến khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm đã không giấu được xúc động.

Album vol.9 của Mỹ Tâm được khán giả chờ đợi gần nửa thập kỷ, bao gồm các sáng tác của Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường... 

Ca khúc Nếu có buông tay của Mỹ Tâm

Tiếp nối thành công của buổi ra mắt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngày 10/12 tới đây, Mỹ Tâm sẽ tổ chức ra mắt, ký tặng và showcase tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) và 1 tuần sau đó là ở quê hương cô - thành phố Đà Nẵng.

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' thị trường nhạc Việt với hai show diễn 'khủng'

Mỹ Tâm tiếp tục 'công phá' thị trường nhạc Việt với hai show diễn 'khủng'

Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa tại Hà Nội và Đà Nẵng như một món quà tri ân gửi tới khán giả đã ủng hộ cô và abum vol.9 những ngày vừa qua.

Minh Thư

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất