Những màn rượt đuổi BTS từ fan cuồng: Rình rập mọi lúc mọi nơi!

Chủ Nhật, 12/07/2020 17:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS: Số 3 sẽ khiến ARMY vừa tức giận vừa đau lòng.
Choáng ngợp trước khung cảnh mà BTS sẽ nhìn thấy tại những đêm diễn cháy vé

Choáng ngợp trước khung cảnh mà BTS sẽ nhìn thấy tại những đêm diễn cháy vé

Điều này có thể khiến bạn cực tự hào khi là một ARMY!
BTS là nhóm nhạc siêu sao của Hàn Quốc với độ nổi tiếng trải khắp toàn cầu. Không quá khi nói rằng người hâm mộ của 7 chàng trai ở khắp mọi đất nước, thuộc mọi lứa tuổi.
BTS, V, Jin, Jungkook, Jimin, J-Hope, Suga, RM, fan cuồng BTS, Những màn rượt đuổi BTS từ fan cuồng, bts fan cuồng, sasaeng fan bts
BTS là nhóm nhạc thành công nhất của Kpop hiện nay
Tuy nhiên BTS cũng phải đối mặt với sasaeng fan (fan cuồng, những người hâm mộ quá khích đến mức nguy hiểm), nỗi “ám ảnh” của các thần tượng. TMI News đã phát sóng 1 tập về việc các thành viên BTS đi du lịch ở đâu, dường như họ luôn phải đối diện những người hâm mộ điên cuồng. Đây là danh sách một vài cuộc gặp gỡ trong số rất nhiều lần mà BTS gặp phải:
1, Trên máy bay
Trong chuyến bay trở về Hàn Quốc, một số fan cuồng đã quyết định “lấp kín” chỗ ngồi trên máy bay để có thể ở gần và tiếp cận các thành viên BTS.
2, Hầu hết sự kinh hoàng là tại sân bay
Người hâm mộ cuồng nhiệt thường chờ đợi những thần tượng yêu thích của họ tại các sân bay và BTS đã trải nghiệm điều này rất nhiều lần. Cũng đã có nhiều khoảnh khắc fan cuồng đuổi theo các chàng trai tại sân bay. V là thành viên thường xuyên phải đối phó với điều này nhất nhóm vì lượng fan đông đảo.
3, Khi BTS đến Na Uy
BTS đã từng đến Na Uy để du lịch và mong muốn có một khoảng thời gian thư giãn, nhưng nó đã bị hủy hoại khi một số sasaeng fan phát hiện ra họ.
Mặc dù các thành viên BTS đã cố gắng tỏ ra lịch sự khi dừng lại và đối mặt với họ, những những fan cuồng này đã nhanh chóng bắt đầu tận dụng lòng tốt của BTS khi muốn tiếp cận các chàng trai.
4, Khi BTS đi Đài Loan
Trong thời gian ở Đài Loan, một số sasaeng fan đã quyết định theo dõi xe của BTS và thậm chí gây ra tai nạn giao thông.

5, Khi Jin đến đảo hoang
Anh cả BTS đã từng tham gia chương trình thực tế về thiên nhiên có tên Law Of The Jungle và đến một hòn đảo hoang vắng. Jin chia sẻ trong một chương trình rằng mình đã rất ngạc nhiên khi có rất nhiều fan đã tìm đến tận hòn đảo đó để “chào đón” anh ấy.
6, Liên tục gọi điện làm phiền các thành viên BTS
Jungkook đã từng nổi cáu ngay trên Vlive khi fan cuồng liên tục gọi điện và làm phiền tới cuộc sống của mình. Sasaeng fan luôn cố gắng tìm ra số điện thoại của BTS và liên lạc với nhóm bất kể ngày đêm.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG