Người hâm mộ kêu gọi làm phần tiếp theo cho 'Alita - Thiên thần chiến binh'

Thứ Bảy, 06/06/2020 07:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi được công chiếu toàn thế giới vào đầu năm ngoái, bộ phim Alita: Thiên thần chiến binh đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả, đồng thời có doanh thu phòng vé tương đối ấn tượng. Chính vì thế, người hâm mộ đang hết sức kêu gọi nhà sản xuất cũng như đạo diễn “để mắt” tới phần tiếp theo cho nó.
'Alita: Thiên thần chiến binh' - Robot biết yêu

'Alita: Thiên thần chiến binh' - Robot biết yêu

"Alita: Thiên thần chiến binh" (Alita: Battle Angel) được chuyển thể từ truyện tranh manga cùng tên nổi tiếng của tác giả Nhật Bản - Yukito Kishiro.
Cách đây không lâu, trong một buổi phỏng vấn với trang Collider, nam diễn viên Christoph Waltz đóng vai cha của Alita đã bày tỏ bày sự “thất vọng và ngạc nhiên” vì phần tiếp theo của bộ phim vẫn chưa được công bố. Khi được hỏi liệu ông có sẵn sàng trở lại đóng phần 2 không, Christoph chia sẻ: “Tất nhiên rồi! Tất nhiên tôi sẽ tham gia! Nhưng bạn biết đấy, tôi cũng giống như bạn. Tôi chưa hề nghe thấy bất cứ thông tin gì, tôi đã hơi thất vọng và ngạc nhiên khi bộ phim tới nay vẫn chưa có thêm dự án mới. Tôi biết Alita có rất nhiều người hâm mộ”.
Do vậy, người hâm mộ đã ra sức tạo sự chú ý tới hãng sản xuất bằng cách sử dụng hashtag “AlitaSequel” tràn lan trên mạng xã hội Twitter. Họ thậm chí còn bỏ tiền túi của mình ra để đặt áp phích tại một khu phố của Los Angeles, nhằm kêu gọi thực hiện phần tiếp theo cho bộ phim.
Alita là bộ phim thể loại hành động, khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ bộ truyện tranh Gunnm của tác giả Yukito Kishiro. Ban đầu, Gunnm được lên ý tưởng chuyển thể thành phim từ năm 2000 với James Cameron vào ghế đạo diễn, nhưng sau đó đã giao lại cho Robert Rodriguez, còn ông thì đảm nhận vị trí sản xuất kiêm bên kịch cùng với Jon Landau và Laeta Kalogridis.
Chú thích ảnh
“Alita” thu về 405 triệu USD trên toàn cầu

Sau 19 năm lên kế hoạch, Alita mới được ra mắt khán giả và thu về 405 triệu USD trên toàn cầu với kinh phí chỉ 170 triệu USD. Thời điểm đó, phim được sản xuất bởi Fox, nhưng nay đã được Disney mua lại.
“Tôi biết rằng mọi người yêu thích bộ phim, tôi cũng vậy. Tôi rất thích thú khi góp mặt trong phim và kết quả doanh thu nữa. Bạn biết đấy, nó từng được sản xuất bởi Fox nhưng họ không còn nữa. Giờ nó phụ thuộc vào Disney” - Christoph nói thêm - “Có lẽ nó không nằm trong tầm nhìn của Disney hoặc có lẽ họ đã lên kế hoạch gì đó rồi. Tôi cũng không rõ vì tôi không phải người đầu tiên được nghe khi có thông tin mới”.
Hiện James Cameron và Jon Landau rất bận rộn với loạt phim Avatar, sắp ra mắt vào dịp Giáng sinh năm sau. Còn Robert Rodriguez cũng đang bắt tay với Netflix trong dự án phim về siêu anh hùng We Can Be Heroes.
Thành Quách (tổng hợp)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*