‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn và Mai đã ly hôn, kết phim khó đoán

Thứ Sáu, 12/01/2018 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 33 bộ phim Ngược chiều nước mắt lên sóng tối 11/1 trên VTV1 với những diễn biến mới bất ngờ khiến kết thúc bộ phim thêm khó đoán.
Đáng chú ý là Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Lần đầu tiên kể từ sau khi hai người kết hôn, Sơn xin lỗi Mai chân thành và bày tỏ sự tiếc nuối cùng mong muốn Mai suy nghĩ lại chuyện ly hôn.
Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Mai và Sơn đã ly hôn
Mặc dù vậy, Mai thẳng thắn rằng: "Xét cho cùng, chúng ta đâu có gì để nghĩ lại. Chúng ta không có con cái, cũng không có tình cảm. Nhìn lại thì cuộc hôn nhân này không có nền móng gì, chỉ là hợp thức hóa vì một sinh linh đến không đúng lúc thôi". Trái với vẻ cao ngạo thường ngày, Sơn ngập ngừng: "Thực lòng là giờ đây anh có một chút do dự. Có thể là anh đã chưa đủ cố gắng...".
Công việc của Mai tốt hơn nhiều sau khi ly hôn, chủ quán cà phê đã đăng tải đoạn clip khoe giọng hát ngọt ngào của Mai lên youtube và nhận được phản hồi tốt của công chúng trước khi cô tham dự cuộc thi âm nhạc. Trong khi đó, cả gia đình Sơn đều đã thay đổi thái độ, họ nhìn Mai thiện cảm hơn, ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp, ngay cả khi Sơn và Mai không còn liên quan gì tới nhau nữa.
Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn hạ mình níu kéo Mai, Liêm mãi ‘ghen ăn tức ở’ với Thành, Lực quyết định đi du học
Cũng bởi nhận ra, ly hôn với Mai như một sự mất mát khó lòng bù đắp, Sơn hẹn gặp Phương (Thu Quỳnh) để khuyên chị dâu nên nhìn nhận lại thật kỹ chuyện hôn nhân. Trong những biến cố vừa qua, Sơn thừa nhận ai cũng bị tổn thương, nhưng sau tất cả, Mai không thừa nhận chuyện phản bội và Sơn tin điều đó. Sơn nói anh tin rằng, mọi chuyện giữa Thành (Mạnh Trường) với Mai không phải như mọi người từng nghĩ.
Chú thích ảnh
Liêm chưa từ bỏ ý định theo đuổi Phương
Giữa lúc hôn nhân của Phương với Thành rất mong manh thì Liêm (Anh Dũng) vẫn không ngừng theo đuổi Phương. Anh nhắc lại chuyện Thành phản bội Phương và nhấn mạnh rằng, nếu Thành đã làm chuyện đó một lần thì khả năng cao sẽ còn tiếp diễn. Từ trước tới nay, Liêm luôn tỏ thái độ coi thường, nhưng thực ra là ghen tỵ với Thành.
Dù Liêm nói gì đi chăng nữa, Phương vẫn bênh vực Thành và cô còn nhấn mạnh rằng việc giữ khoảng cách với Liêm mọi lúc mới là điều tỉnh táo nhất.
Chú thích ảnh
Lực đã quyết định đi du học
Trong tập 33 phim Ngược chiều nước mắt, Trang (Huyền Lizzie) đã thông báo tin vui, đứa bé cô đang mang trong bụng là con trai. Và, sau cùng thì Lực (Bình An) cũng quyết định đi du học, sau khi bị Trang liên tục từ chối tình cảm hết lần này tới lần khác.
Lực nói chưa bao giờ hết yêu Trang, nhưng Trang chia sẻ, cô muốn Lực tìm được tình yêu thực sự của đời mình, yêu và được yêu thương trọn vẹn.
Những diễn biến mới của phim Ngược chiều nước mắt khiến kết thúc phim trở nên khó đoán. Khi Sơn nhận ra tình cảm của mình, anh có làm điều gì đó để có lại tình yêu của Mai hay chỉ ngậm ngùi chúc phúc cho vợ cũ?

Ngược chiều nước mắt - Tập 33: Sơn xin lỗi Mai chân thành là khi đã ly hôn
Phương đã nhận ra Thành là mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời mình, cô có tỉnh táo quay trở lại hay vẫn quyết định ly hôn như lời khuyên của mẹ? Tập 34 cũng là tập cuối phim Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng tối nay 12/1 trên kênh VTV1.
Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn níu kéo Mai, Liêm mãi ‘ghen ăn tức ở’ với Thành

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 33: Sơn níu kéo Mai, Liêm mãi ‘ghen ăn tức ở’ với Thành

Sơn hạ mình, níu kéo Mai suy nghĩ lại chuyện hôn nhân, Liêm có ý khuyên Phương đừng quay trở lại với Thành, còn Lực đã quyết định đi du học trong tập 33 phim Ngược chiều nước mắt.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight