'Là 1 thằng con trai' của Jack có phiên bản chống dịch

Thứ Sáu, 08/05/2020 11:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, người hâm mộ nam ca sĩ Sóng gió bất ngờ tung ra một phiên bản “tự thực hiện” cho ca khúc Là một thằng con trai mang tên Là một công dân thông minh.
VIDEO: MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack cán mốc 100 triệu lượt xem

VIDEO: MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack cán mốc 100 triệu lượt xem

Chỉ mất hơn 50 ngày, màn tái xuất của Jack với MV Là một thằng con trai đã chính thức đạt mốc 100 triệu lượt xem và gần 3 triệu lượt thích trên Youtube. 
Cụ thể, trang fanpage Jack’s Fireflies mới đây đã đăng tải một MV Là một công dân thông minh, được viết và hát lại trên nền nhạc Là một thằng con trai của Jack.
Theo chia sẻ từ fanpage, dự án này đã được phía bảo vệ bản quyền ca khúc Là một thằng con trai cấp phép sử dụng phần âm nhạc cho bản thu âm, vì đây là một dự án ý nghĩa với nội dung đề cao tinh thần tự giác chống dịch Covid-19.
Được biết, chính FC của Jack đã đảm nhiệm luôn phần thể hiện ca khúc này với mong muốn truyền tải thông điệp này rộng rãi hơn đến mọi người. 
  MV Là một thằng con trai
MV Là một công dân thông minh như một quyển nhật ký tổng hợp lại những hình ảnh vô cùng xinh xắn, giản dị của FC Jack trong các công tác thiện nguyện.
MV Là một công dân thông minh
Được biết, sau khi MV Là một thằng con trai cán mốc 100 triệu view, Jack tiết lộ đang chăm chỉ trau dồi thêm các kỹ năng về âm nhạc và sẽ sớm trở lại với âm nhạc trong tháng 6.
Hoài Ngọc
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM