Hôm nay, khởi chiếu phim 'Giáng sinh năm ấy': Phép màu của cô đơn

Thứ Sáu, 06/12/2019 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc phẫu thuật thập tử nhất sinh, Kate gần như trắng tay, mất niềm tin vào nhiều thứ, trong đó có tình yêu, lại khó hòa hợp với mẹ… Đúng là chỉ có tình yêu mới cứu vớt và nuôi sống được Kate.
'The Grinch' - phim Giáng sinh chiếu sớm

'The Grinch' - phim Giáng sinh chiếu sớm

"The Grinch" là bộ phim hoạt hình về Giáng sinh. Nội dung phim dựa trên câu chuyện "How The Grinch Stole Christmas" năm 1957 của nhà văn Dr.
Một chuyện tình xúc động, phảng phất chút phép màu đời thường giữa Kate (do Emilia Clarke thủ vai) và Tom (Henry Golding) dễ thành ước mơ của nhiều người cô đơn, lại đang gặp các rắc rối, khó khăn trong cuộc sống.
Tuy nhiên, chuyện tình này chẳng phải là màu hồng, khi mà Kate càng cố gắng sống gần Tom, thì có vẻ như anh lại dửng dung, rồi muốn xa. Phim tưởng chừng như kết thúc không có hậu, khi mà Kate cô đơn lại hoàn cô đơn, cho đến khi bất ngờ tìm ra cái điện thoại cũ, mới biết rằng trái tim đang đập trong lồng ngực của mình do Tom hiến tạng. Cú lật chuyện sẽ làm người xem thêm thổn thức, lại phù hợp với một chuyện tình của những người đã trưởng thành.
Chú thích ảnh
Mùa Đông rồi cũng qua, Xuân đến, Hè sang, trong cái nắng ấm áp, người ta thấy Kate dường như đã khỏe mạnh, nhẹ nhàng, lạc quan. Công việc viết lách của Kate cũng trở lại, có bài xuất bản, và hơn hết, Kate đã cảm thấy được tình yêu của Tom ở quanh mình.

Với một chuyện tình ấm áp, nhẹ nhàng, hài hước, Last Christmas (tên tiếng Việt: Giáng sinh năm ấy) là phim khá phù hợp với không khí chung. Khác với phim kinh dị nặng nề Giáng sinh đen, dự kiến công chiếu ngày 13/12, một sự tương phản thú vị.
Giáng sinh năm ấy khởi chiếu trên toàn quốc từ 6/12.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*