'Hoa hồng trên ngực' trái tập 12: Khuê tỉnh táo trừng trị 'tiểu tam hai mặt' và chuẩn bị ly hôn Thái

Thứ Năm, 12/09/2019 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê dường như đã chuẩn bị cho việc ly hôn Thái, đồng thời Khuê rất tỉnh táo "vạch mặt" Trà - cô nàng "tiểu tam hai mặt".
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Thầy 'phán' Trà sẽ sinh con trai, Thái quyết bỏ vợ?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Thầy 'phán' Trà sẽ sinh con trai, Thái quyết bỏ vợ?

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Thầy Thông khẳng định chắc chắn, Trà đang mang thai con trai của Thái nhưng nên nhớ, đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông...
 
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 12 lúc 21h40 thứ Năm 12/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 11:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng ngày 12/9 trên VTV3, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hỏi con trai đã giải quyết dứt điểm mối quan hệ với Trà hay chưa. "Nếu con không giải quyết dứt điểm mà còn nhùng nhằng với nó, mẹ đến tận công ty của con, mẹ cho nó một trận, mẹ không hiền như con Khuê đâu".
Trước thái độ gay gắt của mẹ, Thái (Ngọc Quỳnh) tiếp tục nói dối: "Mẹ, con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải là loại người thiếu suy nghĩ". 
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 12: Khuê tỉnh táo trừng trị "tiểu tam" hai mặt
Ở một phân cảnh khác trong tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, không hiểu sao, con của Thái và Khuê (Hồng Diễm) đột nhiên hỏi mẹ: "Ly hôn có phải bỏ nhau không mẹ? Có phải bố mẹ sẽ ly hôn không?".
Dường như, Khuê đã chuẩn bị sẵn cho việc sẽ ly hôn với Thái dù trước đó cô khẳng định nhất định sẽ không đồng ý ly hôn, không để Thái toại nguyện đến với Trà.

Cũng ở Hoa hồng trên ngực trái tập 12, Trà (Lương Thanh) lại đối diện và nói Khuê là vợ vô dụng, thừa nhận chuyện giả vờ yếu đuối trước mặt Thái.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 12, tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 12 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Hoa hong tren nguc trai tap 12
Trà tuyên bố tự tin: "Chị vừa già nua, vừa xấu xí, đã không biết chiều chồng lại không biết chăm sóc con, chị lấy gì mà đấu lại với tôi chứ?". 
"Hóa ra đã thừa nhận là chăn dắt chồng tôi rồi à? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế. Cái loại đàn bà hai mặt" - Khuê đáp lại đanh thép.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 12, tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 12 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Hoa hong tren nguc trai tap 12
Trà vẫn trơ trẽn, ngông cuồng: "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách để nói chuyện tay đôi với tôi". 
Khuê lùi lại: "Tôi việc gì phải làm cái trò mèo như cô" và gọi "Hưởng ơi". Trà không hề biết, Khuê đã nhờ em trai quay video lại làm bằng chứng.
Lần này, Trà có còn chối bay chối biến được như những lần trước? Cô ta sẽ nghĩ thủ đoạn gì để lật ngược tình thế?
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 12 lúc 21h40 thứ Năm (12/9) trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*