Hết phim 'Hoa hồng trên ngực trái' khán giả sẽ gặp lại 'Quỳnh búp bê' trong 'Cô gái nhà người ta'

Thứ Tư, 18/12/2019 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi kết thúc phim Hoa hồng trên ngực tráikhán giả sẽ được gặp lại Quỳnh búp bê Phương Oanh trong bộ phim mới Cô gái nhà người ta của đạo diễn Trịnh Lê Phong.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39: Lý do thực sự khiến San từ chối kết hôn với em trai của Thái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39: Lý do thực sự khiến San từ chối kết hôn với em trai của Thái

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 39: San từ chối kết hôn dù đã có con với Khang và lý do thật sự được San chia sẻ với "mẹ chồng tương lai".
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 39 lúc 21h30 thứ Tư 18/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 38:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Cô gái nhà người ta - bộ phim mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong lấy đề tài về nông thôn, xoay quanh câu chuyện về những người trẻ về quê lập nghiệp.
Câu chuyện bắt đầu từ Khoa (Đình Tú) - từ thành phố về quê với ước mơ xây dựng homestay để kinh doanh du lịch ở làng. Nhiệt huyết nhưng thiếu kinh nghiệm khiến Khoa và nhóm bạn  là Cân (Việt Bắc) và Viễn gặp muôn vàn khó khăn khi khởi nghiệp. 
"Cô gái nhà người ta" thay thế "Hoa hồng trên ngực trái"
Trong chương trình VTV Kết nối, đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ thông điệp của bộ phim: "Các bạn trẻ hãy tự tin, hãy sống, hãy yêu hết mình và sẽ nhận những điều tích cực. Bộ phim động viên các bạn trẻ hãy dám làm, dám chịu trách nhiệm, dù các bạn có thể vấp váp nhưng rồi sẽ trưởng thành". 
Chú thích ảnh
Đạo diễn Trịnh Lê Phong
Sau khi tạo ấn tượng với khán giả qua các vai diễn cá tính trong những bộ phim truyền hình trước như: Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Nàng dâu order... Phương Oanh tiếp tục thử thách bản thân với vai diễn mới lần này. 
Chú thích ảnh
Phương Oanh vào vai Uyên - một cô gái trẻ dạy ở trường làng
Nữ diễn viên sẽ hóa thân vào vai Uyên một cô gái trẻ dạy ở trường làng. Với mái tóc ngắn, khuôn mặt để mộc cùng với những bộ trang phục giản dị, Phương Oanh đã thoát khỏi hoàn toàn hình ảnh một gái làng chơi trong Quỳnh búp bê. Với vai diễn mới lần này, nữ diễn viên trẻ hứa hẹn sẽ mang đến một sự mới mẻ dành cho khán giả.
Chú thích ảnh
"Khán giả vừa thấy giải trí, nhẹ nhàng nhưng vẫn có điều gì đó đằng sau những câu chuyện tưởng chỉ là hài hước, nhưng có những thông điệp rất rõ ràng" - Phương Oanh chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối.
Chú thích ảnh
Diễn viên Đình Tú
Chú thích ảnh
Diễn viên Việt Bắc
Với sự tham gia của các diễn viên: Phương Oanh, Đình Tú, Hương Giang, Việt Bắc... Cô gái nhà người ta dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2020, tiếp nối khung giờ của Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3. 
Hiện phim Hoa hồng trên ngực trái với sự tham gia của các diễn viên Hồng DiễmNgọc QuỳnhHồng ĐăngHồng QuangDiệu Hương, Trọng Nhân, NSND Hoàng Cúc... đang phát sóng đến tập 38. 
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 39 lúc 21h30 thứ Tư (18/12) trên kênh VTV3.
 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI