'Hậu duệ mặt trời' tập 15 có bị hoãn chiếu?

Thứ Tư, 13/04/2016 14:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự quan tâm của hàng triệu khán giả tại nhiều nước châu Á, kênh truyền hình KBS đã lên tiếng chính thức về việc có hoãn chiếu tập 15 phim Hậu duệ mặt trời do trùng vào ngày bầu cử của Hàn Quốc (13/4) hay không.
Có thể nói KBS đã khiến các "mọt phim" nhẹ người khi thông báo tập 15 vẫn được phát sóng theo lịch dự kiến. Cụ thể, nhà đài sẽ phát lại 3 tập (12-14) từ 3:05 - 6:30 chiều (giờ địa phương) trước khi chiếu tập 15 vào vào lúc 10 giờ tối 13/4.
Được biết đây cũng là bộ phim truyền hình duy nhất vẫn giữ nguyên lịch chiếu dù trùng ngày bầu cử. Trong khi đó, phim Goodbye, Mr. Black của đài MBC và Please Come Back, Mister của SBS, vốn có cùng giờ chiếu với Hậu duệ mặt trời, đã bị hủy và phải chiếu bù vào hôm sau.

Nam diễn viên chính Song Joong Ki trong 'Hậu duệ mặt trời'. Ảnh: Yonhap

Hậu duệ mặt trời, bộ phim lãng mạn xoay quanh câu chuyện tình yêu của đại úy Yoo Shi Yin (do Song Yoong Ki thủ vai) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đang thu hút sự chú ý lớn từ khán giả châu Á. Tới nay, đã có hơn 30 quốc gia mua bản quyền phát sóng bộ phim này.

Ngày 13/4, cử tri Hàn Quốc đã bắt đầu đi bỏ phiếu bầu cử Quốc hội. Đây là cuộc bầu cử được đánh giá đặc biệt quan trọng đối với Tổng thống Park Geun-hye vào thời điểm giữa nhiệm kỳ của bà.
Trong một diễn biến khác, Song Joong Ki, người vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch của Hàn Quốc, đã có cuộc gặp với Tổng thống Park tại lễ khai trương trung tâm văn hóa K-Style Hub ở Cheonggyecheon, Seoul. Với tư cách là Đại sứ du lịch của xứ sở kim chi, Song Joong Ki xuất hiện tại sự kiện với một hình ảnh vô cùng lịch lãm. Anh còn được cùng thưởng thức các món điểm tâm với Tổng thống.
Dưới đây đoạn video ghi lại cuộc gặp gỡ giữa Tổng thống Hàn Quốc và nam diễn viên điển trai:

Duy An
Theo Yonhap
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7