Gala cuối ‘Thách thức danh hài’: Cô sinh viên ‘bất biến’ ẵm trọn 150 triệu đồng

Thứ Năm, 01/03/2018 07:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm Gala 2 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (28/2) trên kênh HTV7 đánh dấu sự thể hiện chân chất của cô sinh viên Nông Lâm – Kim Hoàng xuất sắc chinh phục Trấn Thành, Trường Giang chiến thắng giải thưởng 150 triệu đồng.
Với gương mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến” Kim Hoàng diện một chiếc áo dài hồng duyên dáng nhưng gương mặt trang điểm hơi quá tay ở phần má của cô nàng khiến hai nam danh hài phấn khích.
Chú thích ảnh
Trong phần thi đầu tiên, cô thí sinh xưng hô huynh, muội hệt như phim kiếm hiệp với hai nam danh hài. Khi yêu cầu Trường Giang không cần mặc đồ, Trấn Thành đã vô tình bật cười.
Với 60 tiếp theo, tiếp tục kịch bản cũ, Kim Hoàng chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều.
Clip phần thi của Kim Hoàng:
Ở vòng thi thứ 3, nữ thí sinh khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh.
Tiếp theo, Kim Hoàng kể câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước và kết lại bằng một câu không liên quan làm cho Trấn Thành bật cười ở những giây cuối. Nữ thí sinh còn diễn tặng cho hai giám khảo phần còn lại của tiểu phẩm.
Chú thích ảnh
Ở vòng thi cuối cùng, cô sinh viên Nông Lâm hát không ngừng nghỉ bài hát thiếu nhi Một con vịt và còn trách móc chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng vô tình chọc cười được Trấn Thành và xuất sắc giành giải thưởng 150 triệu đồng.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, trong đêm Gala 2, cặp đôi Duy Khanh và Mỹ Ngân cũng làm cho Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, ở vòng thi chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng, tiết mục của cả hai không đủ độ hài hước để chọc cười hai giám khảo.
Xem Gala 2 ‘Thách thức danh hài’: Cô gái hát nhạc Lê Cát Trọng Lý ẵm 100 triệu tái xuất

Xem Gala 2 ‘Thách thức danh hài’: Cô gái hát nhạc Lê Cát Trọng Lý ẵm 100 triệu tái xuất

Đêm Gala 2 Thách thức danh hài hứa hẹn “tung nóc” với sự trở lại của “Thánh đà” Kim Hoàng – thí sinh chỉ dùng đúng 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý mà vượt qua 5 vòng, ẵm giải 100 triệu đồng ở vòng loại.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4