Fan nhớ ‘mối thù’ cũ khi BTS tham gia chương trình tạp kỹ

Thứ Năm, 25/02/2021 15:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đang kêu gọi Jo Se Ho xin lỗi Jungkook sau có tin BTS sẽ xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Yoo Quiz On The Block.
BTS: Jungkook lại trổ tài vẽ J-Hope nhân sinh nhật

BTS: Jungkook lại trổ tài vẽ J-Hope nhân sinh nhật

Jungkook của BTS đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật mới nhất của mình với thế giới.
BTS sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong tập thứ 99 của chương trình tạp kỹ cùng với người dẫn chương trình Yoo Jae Suk và Jo Se Ho.
BTS, Jungkook, Yoo Quiz On The Block, Fan nhớ lại mối thù của BTS, Jo Se Ho
“Chúng tôi sẽ làm việc với BTS cho tập thứ 99 của chương trình. Bạn sẽ có thể thấy sự tương tác tuyệt vời giữa Yoo Jae Suk và Jo Seho bên cạnh những kế hoạch thú vị và chân thực cho tập đặc biệt này của BTS” - Nhà sản xuất Kim Min Seok thông báo.
Trong nhiều năm qua, BTS không xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc ngoại trừ Run BTS!, vậy nên các ARMY rất hào hứng để xem Yoo Quiz On The Block đã lên kế hoạch gì.
Tuy nhiên, đối với một số người, thông báo này cũng mang lại những kỷ niệm khó chịu.
Chuyện là hồi năm 2016, Jungkook xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Flower Crew cùng Jo Se Ho.
BTS, Jungkook, Yoo Quiz On The Block, Fan nhớ lại mối thù của BTS, Jo Se Ho
Khi anh đích thân mang bánh mì kẹp thịt cho các diễn viên thưởng thức, Jo Se Ho từ chối ăn và các bạn diễn của anh cũng làm theo.
Vào thời điểm đó, người hâm mộ cho rằng dàn diễn viên đối xử tệ với Jungkook vì danh tiếng của anh ấy.
Trong cuộc bình chọn của người xem, để xác định ai sẽ nhận được sự ngưỡng mộ nhất, các ARMY đã tham gia tích cực các cuộc thăm dò của chương trình để bỏ phiếu cho Jungkook.
Jungkook được cho là cảm thấy áp lực khi yêu cầu ARMY ngừng bình chọn cho anh vì các thành viên trong nhóm đã phản ứng tiêu cực như thế nào.

BTS, Jungkook, Yoo Quiz On The Block, Fan nhớ lại mối thù của BTS, Jo Se Ho
5 năm sau, người hâm mộ vẫn chưa quên những gì đã xảy ra trên Flower Crew.
Hôm 23/ 2, “jo seho” đã trở thành một chủ đề thịnh hành trên Twitter, khi người hâm mộ tweet về sự cố burger và kêu gọi xin lỗi.
Cư dân mạng có biệt danh là @mschls viết: “Jungkook đã mua cho anh bánh mì kẹp thịt và sprite và anh nói rằng trông nó giống như đồ thừa và anh buộc phải cầm. Tôi muốn một lá thư xin lỗi đẫm nước mắt. BTS tha thứ nhưng tôi thì không. Jo Seho, xin lỗi đàng hoàng hoặc mua cả một nhà máy burger”.
BTS, Jungkook, Yoo Quiz On The Block, Fan nhớ lại mối thù của BTS, Jo Se Ho
Còn fan có biệt danh là @kookgallery viết: “Jungkook là người tốt bụng và khiêm tốn nhất trên thế giới và tất nhiên anh sẽ không nói bất cứ điều gì chống lại và sẽ hành động bình thường trong chương trình tạp kỹ đó. Nhưng đặt anh ấy vào tính thế và tình huống khó chịu đó là không thể tha thứ. Jungkook xứng đáng được tốt hơn, tránh xa Jo Seho”.
Tập đặc biệt về có sự tham gia của BTS sẽ được phát sóng vào tối 24/3.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên