'Cô gái nhà người ta' bắt đầu phi lý: Làng Yên 'rối loạn' vì mối tình tay ba Khoa-Uyên-Đào

Thứ Năm, 20/02/2020 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Cô gái nhà người ta tập 14: Bố của Uyên dọa sẽ treo cổ tự tử để ép Uyên kết hôn với Cường. Bị dồn vào tình thế khó, Uyên đã gật đầu nghe theo sự sắp xếp của bố...
'Cô gái nhà người ta' tập 11: Uyên và Khoa có nụ hôn đầu, Mận bị dọa sảy thai?

'Cô gái nhà người ta' tập 11: Uyên và Khoa có nụ hôn đầu, Mận bị dọa sảy thai?

Trong tập 11 phim Cô gái nhà người ta, tình cảm của Khoa và Uyên ngày càng tiến triển dù bố của Uyên ra sức ngăn cản, trong khi Mận bị đau bụng, dọa sảy thai.
 
>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 14 lúc 21h30 thứ Năm 20/2 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:
 
Khoa liên tiếp gặp những trắc trở về công việc, gia đình cũng như tình yêu với Uyên (Phương Oanh). Trong tập 13 phim Cô gái nhà người ta, Cường đã cho Đào - em gái của Uyên rất nhiều tiền để thực hiện kế hoạch chia rẽ Khoa và Uyên.
Đào (Việt Hoa) gài bẫy Khoa (Đình Tú), dàn dựng cảnh "lên giường" cùng Khoa rồi tung clip lên mạng. Đoạn clip được phát tán khiến Uyên chịu nhiều điều tiếng. "Cả cái làng này đang đồn ầm lên là chị em tôi chung chạ một người đàn ông đấy. Rồi còn tranh chấp, giành giật, thậm chí là từ mặt nhau vì anh kia kìa" - Uyên mắng Khoa té tát khi Khoa cố gắng giải thích.
Không chỉ dừng lại ở việc chia rẽ Uyên và Khoa, Cường (Trọng Lân) về năn nỉ bố lo cho Uyên vào biên chế với mong muốn có thể lấy Uyên làm vợ. Bố của Uyên tán thành chuyện của con gái với Cường, nhưng Uyên phản đối vì muốn tự lực, không muốn nhờ vả ai.
Trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Cô gái nhà người ta hé lộ những tình tiết mới. Làng Yên lại xôn xao trước tin đồn Khoa và Uyên vào nhà nghỉ cùng nhau. Nhân chuyện này, bố của Uyên dọa treo cổ tự tử để ép Uyên đồng ý kết hôn với Cường.
Chú thích ảnh
Bị đẩy vào tình thế khó xử, Uyên rơi nước mắt gật đầu nghe theo sự sắp xếp của bố: "Con sai rồi, con xin lỗi bố. Từ giờ trở đi con sẽ nghe lời bố, con không để bố thất vọng nữa".
Chú thích ảnh
Phim Cô gái nhà người ta tập 13 và 14 bắt đầu xuất hiện những tình tiết phi lý, đặc biệt là chuyện Khoa đồng ý đưa cho Đào 20 triệu đồng chỉ để cô đồng ý giải thích với Uyên về sự thật Khoa bị gài bẫy vụ clip nóng. Khoa đã nhiều lần bị lừa nhưng dễ dàng đưa cho Đào 20 triệu chỉ để nhận một lời hứa hẹn, không ghi giấy tờ, cũng không có ai làm chứng.

Chú thích ảnh
Chưa kể, việc Khoa vừa thất bại trong chuyện kinh doanh, nợ nần chồng chất, không có việc làm, chỉ đi giao gà giúp bố mẹ ở làng, nên việc xoay sở để có được 20 triệu đồng không hề đơn giản. 
Thêm một tình tiết phi lý trong Cô gái nhà người ta tập 13 liên quan tới mối quan hệ của Đào với Cường. Cường nói yêu Uyên và tìm mọi cách để có được tình cảm cũng như hôn sự với Uyên nhưng vẫn đáp lại nhiệt tình những cái ôm hôn của Đào, đó là điều khó hiểu và khó chấp nhận.
Đào là em gái của Uyên, nếu Cường thực sự yêu Uyên như lời anh ta nói thì sẽ không thể đáp lại tình cảm, cũng không thể vui chơi qua đường với Đào dù cho đây có là cô gái dễ dãi thế nào đi chăng nữa. 
Nhiều khán giả cũng bày tỏ, bộ phim ngày càng luẩn quẩn, gây ức chế cho người xem khi xây dựng nhân vật Khoa học hành tử tế nhưng lại quá khờ khạo, dễ bị lừa hết lần này tới lần khác. "Nhân vật chính mà toàn bị lừa, bị hại, không ngóc đầu lên được" - một khán giả bình luận. 
Uyên sẽ kết hôn với Cường theo sắp xếp của bố? Khoa sẽ làm gì để thoát khỏi những rắc rối và bảo vệ tình yêu với Uyên?
Đón xem Cô gái nhà người ta tập 14 lúc 20h30 tối thứ Năm (20/2) trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020