‘Cả một đời ân oán’ tập 43: Nguyên và Bình quyết 'chiến đấu' vì tình cảm của Ngân

Thứ Năm, 17/05/2018 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Cả một đời ân oán tập 43, Nguyên nói sẽ chứng minh tình yêu thực sự với Ngân, Bình cũng quyết không từ bỏ Ngân dù bị mẹ ngăn cản.
Ám ảnh bởi chuyện bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đến gặp và thoá mạ mình bằng những câu nói hết sức cay nghiệt, trong tập 43 phim Cả một đời ân oán, Dung (Hồng Diễm) đã nói chuyện nghiêm túc với Bình (Anh Tuấn) về chuyện yêu Ngân (Hạ Anh).
Chú thích ảnh
Dung dùng nhiều lý lẽ để vừa khuyên vừa phản đối con trai nhưng Bình quyết không nghe
Dung dùng nhiều lý lẽ để phản đối con trai nhưng Bình quyết không nghe, Bình tỏ ra giận dỗi khi nói: "Con không xứng với Ngân, còn đứa con hờ của mẹ thì chắc là được". Bình cũng tuyên bố: “Dù mẹ có cấm thì con nhất quyết không từ bỏ đâu. Mẹ cũng biết là Ngân không phải người coi trọng tiền bạc như những người giàu khác”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Dung phân tích điều kiện gia đình Bình với Ngân không phù hợp để yêu nhau
Lúc ăn cơm tối, Dung lại tiếp tục khuyên con trai, rằng giữa Bình với Ngân có quá nhiều khác biệt, nên kết thúc sớm tình yêu để đỡ đau khổ. Bình vẫn cho rằng, việc mẹ cấm đoán mình đến với Ngân là quá vô lý.
Dung cố gắng phân tích rằng, điều kiện gia đình Bình với Ngân không phù hợp để yêu nhau. “Con bé đó sinh ra trong giàu sang, quan điểm và lối sống sẽ khác con, đến với Ngân là cả một sự khập khiễng. Chưa kể người ta sẽ hiểu sai về con, nghĩ là con lợi dụng. Nói tóm lại, mẹ không tán thành tình yêu này” – Dung bày tỏ quan điểm.
Dù vậy, Bình vẫn không đổi ý, anh cho rằng việc Ngân dọn ra khỏi Vũ gia, từ chối lời cầu hôn của Nguyên đã chứng tỏ Ngân yêu Bình là thật lòng.
Review ‘Cả một đời ân oán’ tập 43
Trong khi Bình làm trái lời mẹ, quyết đến với Ngân, thì Nguyên (Huỳnh Anh) cũng có những động thái mới để chinh phục Ngân. Chứng kiến cảnh Ngân nhận những món quà nhỏ như hoa, nước uống… từ Bình với vẻ mặt hớn hở, Nguyên rất tức giận.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhận hoa từ Bình, Ngân ngập tràn hạnh phúc
Tuy nhiên, Nguyên đã cố kiềm chế, anh không hề tỏ ra mình đang nổi giận mà tiến tới, áp tay của Ngân lên ngực trái và hỏi cô có cảm nhận được tình cảm của Nguyên.
Chú thích ảnh
Vô tình thấy Ngân cười một mình khi nhắn tin với Bình...
Chú thích ảnh
... Nguyên tiến đến cầm tay Ngân đặt lên ngực trái
Chú thích ảnh
Nguyên nói sẽ chứng minh để cho Ngân thấy đâu là tình yêu thực sự
Thái độ sợ hãi và hờ hững của Ngân khiến Nguyên đau lòng thừa nhận rằng, có lẽ chính vì ở bên và quan tâm nhau quá lâu khiến Ngân nhầm tưởng tình yêu này chính là tình cảm giữa anh trai và em gái.
Nguyên cũng khẳng định rằng sẽ khiến Ngân nhận ra thế nào là tình yêu thực sự và không để Bình làm ảnh hưởng tình cảm của cả hai.

‘Cả một đời ân oán’ tập 43: Nguyên quyết chứng minh yêu Ngân thực sự
Trong tập 43 phim Cả một đời ân oán, bà Lan đã tự ý đi xem ngày và quyết định rằng hai tháng nữa Nguyên và Ngân phải tổ chức đám cưới.
Ngân đang định nói thẳng rằng, tình cảm giữa cô và Nguyên không phải là tình yêu và cô không hề có ý định kết hôn thì bị Nguyên ngăn lại. Nguyên tự thuyết phục bà rằng, cậu chưa muốn kết hôn, muốn tập trung vào công việc vì resort mới khai trương.
Những diễn biến mới của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 44 phim Cả một đời ân oán lên sóng 21h50 tối nay (17/5) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 43: Sau bà Lan, Dung ngăn cấm tình yêu giữa Bình với Ngân

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 43: Sau bà Lan, Dung ngăn cấm tình yêu giữa Bình với Ngân

Sau khi bị bà Lan đến tận nơi nói những lời cay nghiệt và dọa nạt, Dung chính thức cấm cản chuyện tình yêu của Ngân với Bình trong tập 43 phim Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh và Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight