BTS trao quà đặc biệt cho tổng thống nhưng 19 năm sau mới được mở

Thứ Bảy, 19/09/2020 13:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY, ngay từ bây giờ, hãy đếm ngược tới năm… 2039!
Hài nhất ngày: BTS hóa Nam vương Billboard Hot 100, lầy vậy ai lại?

Hài nhất ngày: BTS hóa Nam vương Billboard Hot 100, lầy vậy ai lại?

BTS vừa tung một loạt ảnh mới cực hài hước để mừng thành tích lần này của Dynamite!
Kể từ tháng 8/2020, thứ bảy thứ ba của tháng Chín sẽ được coi là “Ngày thanh niên” của Hàn Quốc. Để tôn vinh năm đầu tiên đặc biệt này, BTS – với tư cách là đại diện cho thế hệ trẻ - đã tham dự sự kiện tổ chức tại Nhà Xanh.
Sau khi có bài phát biểu tâm huyết gửi người trẻ ở Hàn Quốc, BTS chia sẻ rằng họ còn chuẩn bị một “món quà đặc biệt” để mừng Ngày thanh niên.
Khi Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bước lên sân khấu, BTS đã trao cho ông chiếc hộp màu tím – được cho là đựng đầy những món đồ mà các thành viên đã cẩn trọng chọn ra.
“Để mừng Ngày thanh niên đầu tiên ở Hàn Quốc, chúng tôi đã cùng đặt những món quà đặc biệt để gửi tới người trẻ trong tương lai. Trong hộp, chúng tôi đã đặt vào những thành tựu âm nhạc, kỷ niệm, tình yêu và lòng biết ơn tới người hâm mộ, và một thông điệp đặc biệt dành cho thanh niên, những người sẽ nhận chiếc hộp này” – RM nói.
Người dẫn sự kiện giải thích: “Chiếc hộp sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử đương đại Hàn Quốc và sẽ chỉ được mở sau 19 năm nữa”. Lý do cho số “19” là vì nó đánh dấu độ tuổi trưởng thành theo luật Hàn Quốc.
RM hi vọng “chiếc hộp sẽ được chuyển tới an toàn cho thế hệ trẻ tương lai”.

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên