BTS: Jimin và Jungkook từng cãi vã trong nước mắt

Thứ Năm, 10/06/2021 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cũng may là cả 2 chàng trai BTS đều đã làm hòa trong một khung cảnh không khác gì phim truyền hình Hàn Quốc!
BTS ‘chết cười’ vì V thường xuyên bị giáo viên thanh nhạc mắng

BTS ‘chết cười’ vì V thường xuyên bị giáo viên thanh nhạc mắng

Trong khi V kể lại quá khứ “đau thương”, các thành viên BTS lại cực kỳ thích thú đến mức không thể ngừng cười!
Mặc dù tất cả ARMY đều biết các thành viên BTS thân thiết với nhau như thế nào, nhưng khi công ty lần đầu tiên để 7 chàng trai xa lạ sống cùng với nhau trong gần 10 năm, chắc chắn sẽ xảy ra một số cuộc tranh cãi, thậm chí là… đánh nhau!
BTS, Jimin, Jungkook, RM, Jin, BST 2021, BTS hài hước, BTS ảnh, BTS gif, Minkook, Jimin Jungkook, KookMin, BTS đánh nhau, BTS cãi nhau, BTS phỏng vấn
Vui vẻ như thế này nhưng vẫn có lúc cãi nhau đến mức phát khóc!
Jungkook nhớ lại một ngày mưa vào năm 2015 hoặc 2016 khi anh chàng và Jimin đánh nhau trong phòng tập của BigHit (là HYBE hiện nay). Jimin đã rất tức giận sau “cuộc chiến” đến nỗi anh đã nói với Jungkook rằng "Cứ đi mà làm bất cứ điều gì em muốn" trước khi bỏ ra ngoài và đi bộ về nhà. Nhưng không lâu sau Jungkook đã liên tục gọi điện cho Jimin, và màn kịch như phim tình cảm “sướt mướt” xảy ra sau đó.
RM và Jin không thể kìm được mà rủng mình vì cảm giác cuộc chiến của 2 cậu em giống như diễn ra ngay trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, và các thành viên BTS đều đồng ý rằng cảm giác giống hệt như những gì một cặp đôi yêu nhau thường làm.
Ngay khi gặp lại, Jimin và Jungkook đã nhanh chóng làm lành, dành cho nhau cái ôm tình cảm để kết thúc cuộc chiến của họ. Vấn đề là khi đó trời mưa tầm tã, và 2 chàng trai cứ đứng ôm nhau khóc trong mưa, điều khiến ARMY tưởng tược thôi đã đủ “rụng rời”.
Thật may rằng hiện cả Jimin và Jungkook đều đã có thể cười khi nhớ lại khoảnh khắc đó, và tình cảm của các thành viên thân thiết hơn bao giờ hết!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*