BTS bận rộn với các màn diễn trên truyền hình Mỹ, 'biến' thành Beatles

Thứ Sáu, 17/05/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã trình diễn 2 ca khúc ăn khách của nhóm là Boy With Luv Fire trong màn diễn của chương trình Good Morning America được tổ chức tại Rumsey Playfield/SummerStage ở Central Park hôm 15/5. Màn diễn của họ đã gây phấn khích khoảng 5.000 khán giả tại đây. Vé xem chương trình ngoài trời này đã hết veo ngay sau khi được bán.
NCT 127 bày tỏ sự ngưỡng mộ BTS trên đài truyền hình Mỹ

NCT 127 bày tỏ sự ngưỡng mộ BTS trên đài truyền hình Mỹ

Nếu không có Mark, rất có thể fandom của BTS và NCT đã xảy ra "chiến tranh"!
BTS là nghệ sĩ trình diễn đầu tiên của 2019 GMA Summer Concert Series, diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 30/8. GMA Summer Concert Series có sự tham gia trình diễn của 30 ngôi sao và nhóm nhạc nổi tiếng, trong đó có Ellie Goulding. Theo Big Hit Entertainment, màn diễn của  Ellie Goulding diễn ra vào ngày 14/6.
Chú thích ảnh
BTS trong màn diễn "Good Morning America" hôm 15/5
Khi người dẫn chương trình Good Morning America so sánh BTS với Beatles, các thành viên của nhóm đã tự gọi mình là người hâm mộ của nhóm nhạc huyền thoại Anh và nói thật vinh dự khi được so sánh như vậy.
BTS còn coi đĩa đơn mới nhất của nhóm, Boy With Luv, như một lá thư của người hâm mộ gửi tới fandom của họ là ARMY và gắn thành công toàn cầu của nhóm cho người hâm mộ.
Ngay từ sáng sớm ngày 14/5, Central Park đã đông đúc khi người hâm mộ BTS cắm trại bên ngoài công viên trong thời gian chuẩn bị màn diễn.
Chú thích ảnh
BTS còn là khách mời của chương trình The Late Show with Stephen Colbert của CBS vào đêm 15/5 (theo giờ địa phương). Các thành viên nhóm nhạc tỏ lòng tôn kính Beatles, trình diễn ca khúc Boy With Luv và thực hiện phỏng vấn.
Stephen Colbert đã giới thiệu BTS theo cách Beatles đã được giới thiệu khi ban nhạc huyền thoại Anh này lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình The Ed Sullivan Show của Mỹ hồi năm 1964.
Chú thích ảnh

Các thành viên BTS đã giới thiệu về mình và Stephen Colbert còn nói họ được biết đến với những biệt danh "rất đáng yêu".
Hôm 4/5, BTS đã bắt đầu chặng diễn ở Mỹ trong tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself với màn diễn ngoài trời tại Sân vận động Rose Bowl ở Pasadena, bang California.
Vào thứ Bẩy, Chủ nhật này, BTS sẽ trình diễn tại Sân vận động MetLife ở bang New Jersey.
Xem màn diễn của BTS trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert:
Phúc Quyên
Theo Yonhap
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*