ARMY cho rằng ánh mắt chết người của Jin BTS chính là thứ 'đáng sợ' nhất trên đời

Thứ Sáu, 12/07/2019 18:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là anh cả của một nhóm nhạc toàn các thành viên nghịch ngợm như BTS, Jin luôn phải thể hiện "quyền uy" của mình theo nhiều cách khác nhau. Trong số đó phải kể đến "cú lườm chết người" nổi tiếng sau!
Jimin BTS và những 'bí mật' mà chỉ có fan ‘ruột’ mới biết

Jimin BTS và những 'bí mật' mà chỉ có fan ‘ruột’ mới biết

Người hâm mộ có thể tìm thấy nhiều thông tin của Jimin (BTS) trên mạng hoặc các tạp chí. Song không ai biết rõ về anh như ARMY.
Jin bắt đầu sử dụng ánh nhìn này mỗi khi mọi chuyện không theo ý mình hoặc mỗi khi anh chàng tỏ ra bất mãn với một điều gì đó.
… và có thể là một thành viên nào đó!
Trong khi đáng ra "vũ khí" này phải mang tính sát thương vô cùng lớn, thì các thành viên BTS đều tỏ ra chả hề hấn gì trước "sự đe dọa" của ông anh cả. ARMY cũng phải công nhận rằng những cú lườm này thực ra chả có tí trọng lượng nào mà thậm chí lại còn đáng yêu hết nấc. 
Bởi vậy, để chiều lòng thần tượng, họ sẽ giả vờ sợ hãi và đóng kịch với anh chàng ở những buổi fansign hay fanmeeting. Nhưng trong sâu thẳm mỗi ARMY đều biết, dù cho Jin có cố gắng đến đâu, anh cũng sẽ chẳng bao giờ dọa được ai với "cú lườm chết người" này!

Không những vậy, các ARMY còn tỏ ra rất thích thú trước bộ dạng lém lỉnh này của anh. Bởi thường ngày, Jin luôn mang đến vẻ nghiêm túc và quyến rũ khi làm việc, khi biểu diễn trên sân khấu. 
BTS, Jin BTS, Ánh mắt chết người của Jin BTS, BTS video mới nhất, ARMY
Chú thích ảnh
Quyên Quyên 
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight