5 ca khúc Jimin BTS thường nghe khi 'cô đơn'

Thứ Sáu, 02/07/2021 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Danh sách các ca khúc do chính thành viên của BTS lựa chọn chắc chắn sẽ giúp ARMY cảm thấy thoải mái khi ở một mình!
V BTS giữ vững vị thế ‘Vua fancam’ với những kỷ lục mới

V BTS giữ vững vị thế ‘Vua fancam’ với những kỷ lục mới

Khi nói đến các màn biểu diễn trên sân khấu, thành viên V của BTS là người luôn đứng đầu danh sách các fancam được yêu thích nhất trong lịch sử K-pop.
Mới đây, Suga (BTS) tham gia chương trình Bighit Music Record của đài Melon để chia sẻ những bản nhạc mà anh nghe khi ở một mình.
Chú thích ảnh
Cho dù Jimin đang đi bộ, ngồi trong xe ô tô hay đi vi vu sau giờ làm việc một mình, 5 bài hát dưới đây đều phù hợp với tâm trạng của nam idol.
1. Coffee Shop của Barbra Lica
Coffee Shop của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Barbra Lica là một bản nhạc jazz thư thái hoàn hảo, nhất là khi thưởng thức một mình!
2. A Song About Being Sad của Rex Orange County
Jimin tiết lộ rằng anh rất thích lời bài hát của A Song About Being Sad. Ca khúc này của nhạc sĩ người Anh Rex Orange County khiến Jimin có những suy nghĩ sâu xa.
3. In Return của Breakbot
In Return của nhạc sĩ người Pháp Breakbot là bài hát mà Jimin nghe ít nhất "vài ngày một lần" sau khi xem bộ phim Like Crazy (Yêu dại khờ, 2011).
Mang giai điệu thư giãn, rất hữu ích để người nghe dành thời gian cho chính mình!
4. I Need Some Sleep của Eels
Nếu bạn đã xem Shrek (Gã chằn tinh tốt bụng) phần 2, bạn có thể sẽ nhận ra bài hát I Need Some Sleep của ban nhạc rock Mỹ Eels.
5. Saturday Nights REMIX của Khalid và Kane Brown
Jimin cho biết anh từng tình cờ gặp Khalid khi ở một mình trong khách sạn. Có lẽ đó là lý do tại sao nam idol K-pop lại thích nghe Saturday Nights REMIX của Khalid và Kane Brown những khi "cô đơn".
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO