4 thần tượng Kpop suýt không được ‘debut’ vì những lý do đau lòng: Suga BTS, Jihyo Twice...

Thứ Ba, 13/04/2021 15:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Con đường để được ra mắt trong một nhóm nhạc Kpop nào đó không hề dễ dàng và nhiều thần tượng Kpop suýt không được “debut” vì những lý do đau lòng.
Trong mắt 4 nam thần K-pop này, Jungkook BTS là...

Trong mắt 4 nam thần K-pop này, Jungkook BTS là...

Rất nhiều thần tượng K-pop ngưỡng mộ BTS và trong những năm qua, nhiều thần tượng chia sẻ rằng Jungkook là hình mẫu của họ.
Đây là 4 trong số những thần tượng này.
1. Baekhyun (EXO)
Gần đây có thông báo rằng Baekhyun của EXO sẽ nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ xã hội.
BTS, Suga, 4 thần tượng Kpop suýt không được debut, Jihyo Twice, Seulgi, EXO
Cũng được tiết lộ rằng Baekhyun bị suy giáp và đó là lý do tại sao anh sẽ trở thành một nhân viên dịch vụ xã hội khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.
“Tôi quyết định rằng tôi nên tiết lộ (tình trạng sức khỏe), mặc dù vẫn chưa làm như vậy cho đến bây giờ, bởi vì có rất nhiều người đã hỏi các ERI (EXO-L: tên fan của EXO) về lý do tại sao tôi phục vụ với tư cách là một nhân viên dịch vụ xã hội.
Sẽ có nhiều người thắc mắc và đặt câu hỏi rằng liệu có cách điều trị đặc biệt nào hay không. Khi tôi nghĩ rằng tôi phải tiết lộ điều này, may mắn thay, Dispatch đã hỏi về điều đó, vì vậy tôi đã trả lời” – Baekhyun chia sẻ.
Baekhyun cònchia sẻ rằng anh suýt không được “debut” cùng EXO do mắc chứng suy giáp. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn vì sức khỏe của mình, nhưng Baekhyun xin các fan đừng quá lo lắng cho mình.
BTS, Suga, 4 thần tượng Kpop suýt không được debut, Jihyo Twice, Seulgi, EXO
“Về lý do tại sao tôi vẫn chưa tiết lộ cho đến giờ, là vì có lẽ một số thành kiến ​​sẽ hình thành đối với tôi, hoặc rằng nếu tôi trải qua một thời gian khó khăn, người ta sẽ cho rằng đó là vì điều này, hoặc nếu tôi xuất hiện thậm chí gày một chút, các ERI có thể lo lắng.
Màn ra mắt của tôi với EXO gần như đã bị hủy bỏ vì căn bệnh suy giáp này. Mặc dù chắc chắn đã có rất nhiều thời điểm khó khăn khi tôi nghĩ về việc Baekhyun 20 tuổi đã nói không chút do dự.
Tôi muốn ra mắt ngay cả khi cuối cùng tôi ngất xỉu và chết trên sân khấu. Tôi muốn giữ lời hứa này với bản thân, và mặc dù có những khoảng thời gian khó khăn, nhưng điều đó thật thú vị và hạnh phúc, đến mức tôi quên mất (tình trạng sức khỏe) và không muốn tiết lộ điều đó.
Tôi muốn tiếp tục hạnh phúc trong tương lai! Vì tôi là người mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng hơn những gì bạn nghĩ !!! Xin đừng lo lắng quá, và cho dù sau này mặt tôi có bị sưng tấy hay gì đó đi chăng nữa thì tôi cũng mong các bạn nghĩ rằng nó thật cute !!!!!!!! > <”- Baekhyun.
2. Jihyo (Twice)
Jihyo của Twice trở thành thực tập sinh khi cô chỉ mới 8 tuổi và thời gian làm thực tập sinh của cô không phải hề dễ dàng.
BTS, Suga, 4 thần tượng Kpop suýt không được debut, Jihyo Twice, Seulgi, EXO
Jihyo đã là một thực tập sinh trong hơn 1 thập kỷ và cô đã bỏ lỡ rất nhiều thứ vì nó.
“Tôi đã sống cuộc sống thực tập sinh quá lâu nên hầu như không có thời gian để đi du lịch cùng gia đình. Điều đó làm tôi buồn vì tôi không có ký ức về thời đi học của tôi. Tôi phải tập luyện ngay sau giờ học, vì vậy tôi ghen tị với việc bạn bè đi ăn tteokbokki hoặc đi hát karaoke cùng nhau sau giờ học”- Jihyo chia sẻ.
Jihyo ban đầu được cho là sẽ ra mắt trong một nhóm có tên 6MIX nhưng màn ra mắt của nhóm này đã bị hủy bỏ. Khi chuyện này xảy ra, Jihyo đã nghĩ đến việc từ bỏ.
BTS, Suga, 4 thần tượng Kpop suýt không được debut, Jihyo Twice, Seulgi, EXO
“Ngay trước khi tôi ra mắt, tôi đã muốn nghỉ việc. Trước Twice, tôi là thành viên trong một nhóm nhưng khi nhóm đó tan rã tôi chỉ muốn bỏ cuộc” – Jihyo nói.
Rất may, Jihyo đã có một cơ hội khác để ra mắt thông qua SIXTEEN, chương trình thực tế đã tạo ra Twice.
3. Suga (BTS)
TMI News của Mnet đã có một cái nhìn ngắn gọn về hành trình ra mắt của Suga trong BTS và đó là một hành trình khá đau lòng.
BTS, Suga, 4 thần tượng Kpop suýt không được debut, Jihyo Twice, Seulgi, EXO
Khi Suga trở thành thực tập sinh và chuyển đến Seoul, anh gặp khó khăn về tài chính.
Anh thường phải quyết định giữa việc sử dụng bất cứ số tiền nào anh có để mua thực phẩm hoặc phương tiện đi lại.
Không những thế, lúc đó Suga còn bán được ca khúc nhưng lại hay bị gạt.
Vì hình hình tài chính khó khăn của mình, Suga đã làm công việc bán thời gian khi còn là một thực tập sinh và như vậy anh mới có thể trang trải học phí của mình. Khi Suga làm công việc giao hàng, anh đã gặp tai nạn khiến vai bị thương nặng.
Các bác sĩ đã nói với Suga rằng anh không nên làm bất kỳ hoạt động nào có thể làm mỏi vai. Do chấn thương và tình hình tài chính của mình, Suga quyết định từ bỏ cuộc sống thực tập sinh.
Tuy nhiên, Bang Si Hyuk, người đứng đầu công ty quản lý của BTS, đã ngăn Suga lại và nói với anh rằng anh sẽ đợi bờ vai của Suga lành lại.
Không chỉ vậy, Bang Si Hyuk còn trả hết học phí cho Suga để anh không còn phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.
Suga tiếp tục cuộc sống thực tập sinh của mình và cuối cùng ra mắt trong BTS.
4. Seulgi (Red Velvet)
Seulgi của Red Velvet từng là thực tập sinh trong 7 năm và cô đã tiết lộ trong một tập của Idol Party rằng cô bắt đầu nghi ngờ về bản thân sau khoảng 3-4 năm.
BTS, Suga, 4 thần tượng Kpop suýt không được debut, Jihyo Twice, Seulgi, EXO
“Vui vẻ trong 3-4 năm đầu, nhưng sau đó tôi suy sụp. Tôi nghi ngờ không biết con đường này có phù hợp với mình hay không” – Seulgi kể.
Seulgi rơi nước mắt khi kể về những ngày còn là thực tập sinh của mình và nó đã khó khăn như thế nào đối với cô và gia đình. Rất may, Seulgi đã có thể tiếp tục, và mẹ cô là lý do.
“Tôi đã suy sụp rất nhiều trong năm thứ 4 và 5. Vào thời điểm đó, mẹ tôi đã nói với tôi; “Con sẽ làm được. Mẹ tôi sau đó nói với tôi rằng đó là một trong những thời điểm khó khăn nhất mà bà từng phải đối mặt” – Seulgi cho hay.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA