Ronaldo ăn mừng phản cảm vẫn thoát án treo giò của UEFA

Thứ Sáu, 22/03/2019 00:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ủy ban kỷ luật của UEFA quyết định không treo giò Cristiano Ronaldo vì hành vi ăn mừng phản cảm sau khi ghi bàn thứ 3 vào lưới Atletico Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League.
Bị UEFA buộc tội vì ăn mừng khiêu khích, Ronaldo vẫn không bị treo giò

Bị UEFA buộc tội vì ăn mừng khiêu khích, Ronaldo vẫn không bị treo giò

Cristiano Ronaldo bị UEFA cáo buộc là có hành vi không đúng mực khi anh tái hiện màn ăn mừng thô tục của HLV Diego Simeone trong trận thắng 3-0 của Juventus trước Atletico Madrid tại lượt về vòng 1/8 Champions League mùa này.
Chú thích ảnh
Ở trận lượt đi, HLV Diego Simeone của Atletico ăn mừng thô tục sau khi Jose Gimenez ghi bàn đưa Atletico vượt lên dẫn trước Juventus 1-0. Lượt về, sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 3-0 cho Juve, Ronaldo cũng ăn mừng giống kiểu của Simeone.
Nhưng sau khi quyết định không cấm chỉ đạo đối với Simeone mà chỉ phạt tiền HLV người Argentina 20.000 euro thì UEFA cũng không treo giò Ronaldo mà phạt anh số tiền tương tự.

Trước khi UEFA công bố quyết định chính thức này, nhiều người cho rằng Ronaldo sẽ bị phạt nặng hơn Simeone vì anh không chỉ ăn mừng phản cảm mà còn hướng về phía CĐV Atletico còn Simeone không hề hướng về CĐV Juve khi ăn mừng trong trận lượt đi. Với quyết định của UEFA, Ronaldo sẽ góp mặt trong trận tứ kết lượt đi Champions League của Juventus với Ajax Amsterdam ngày 10/4 tới.
VIDEO: Ronaldo ăn mừng đáp trả Diego Simeone ở trận Juventus 3-0 Atletico Madrid
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020