Đình Trọng, Văn Đức chấn thương do quá tải

Thứ Năm, 20/06/2019 06:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nhận định của HLV Nguyễn Thành Vinh, những chấn thương nặng liên tiếp của một số tuyển thủ quốc gia như Đình Trọng, Văn Đức có thể đến từ hệ lụy do việc thi đấu quá tải.
Đình Trọng xúc động cảm ơn đồng đội đánh bại Thái Lan

Đình Trọng xúc động cảm ơn đồng đội đánh bại Thái Lan

Ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, trung vệ Trần Đình Trọng đã viết những lời cảm ơn và chúc mừng chiến thắng tới những người đồng đội.
HLV Nguyễn Thành Vinh cho hay: “Chấn thương trong bóng đá là điều không thể biết trước và không ai mong muốn. Đã có cầu thủ thì phải đối mặt với việc dính chấn thương bất cứ lúc nào. Trường hợp chấn thương của Đình Trọng hay Văn Đức là hết sức đáng tiếc. Đây đều là những ca chấn thương không phải do va chạm mạnh mà nó đến từ những tình huống tự chấn thương của Đình Trọng và Văn Đức”.
VIDEO: Đình Trọng gặp chấn thương ở trận HAGL 0-0 Hà Nội FC.
HLV Nguyễn Thành Vinh phân tích: “Đình Trọng và Văn Đức là một trong số những cầu thủ phải thi đấu nhiều nhất trong thời gian qua, từ cấp độ U23 cho tới đội tuyển quốc gia rồi đấu trường V-League. Việc ra sân liên tục trong các giải đấu khiến thể lực của họ bị bào mòn nghiêm trọng. Khi các em không có đủ thời gian nghỉ ngơi hồi phục cơ thể thì đương nhiên tỷ lệ gặp chấn thương cao hơn nhiều các cầu thủ khác”.
Cuối cùng HLV Nguyễn Thành Vinh hy vọng, Văn Đức và Đình Trọng sẽ sớm vượt qua thời điểm khó khăn: “Y học thể thao đang rất phát triển và tôi tin Văn Đức và Đình Trọng sẽ được chữa khỏi hoàn toàn khi ra nước ngoài phẫu thuật.

Điều quan trọng là các cầu thủ giữ vững được tinh thần lạc quan và có những bài tập bổ trợ hồi phục phù hợp. Qua đây, tôi cũng mong các CLB quan tâm nhiều hơn nữa tới công tác y tế, hồi phục thể lực cũng như có những giải pháp giúp cầu thủ tránh bị quá tải do thi đấu quá nhiều”.
Mạnh Đức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên