CĐV Việt Nam trách Incheon United làm lãng phí tài năng của Công Phượng

Thứ Tư, 03/04/2019 21:41 GMT+7

Hôm nay (3/4) là lần đầu tiên Công Phượng được xếp đá chính ở K-League 2019, nhưng Incheon United lại có trận thua đáng quên nhất từ đầu mùa giải đến nay. Không chỉ CĐV Việt Nam tiếc nuối cho những nỗ lực của Công Phượng, nhiều CĐV Hàn Quốc cũng lên tiếng động viên cho tân binh Việt Nam.
Bóng đá Việt tối 3/4: Công Phượng tạo dấu ấn, Văn Thanh trở lại Việt Nam

Bóng đá Việt tối 3/4: Công Phượng tạo dấu ấn, Văn Thanh trở lại Việt Nam

Công Phượng tạo dấu ấn tích cực, Văn Thanh trở lại Việt Nam là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 3/4.
Thất bại 0-3 trước Daegu FC là trận đấu mà Incheon United thua đậm nhất kể từ đầu mùa giải đến nay. Trước đó, Incheon United cũng thua 3 bàn trước Suwon, nhưng ít nhất CLB của Công Phượng cũng đã kịp ghi được một bàn danh dự.
Trong trận thua này, các CĐV rõ ràng nhìn thấy những nỗ lực của Công Phượng. Dù không được HLV Andersen trao nhiều cơ hội, nhưng mỗi khi dịp ra sân là cựu cầu thủ HAGL luôn thể hiện hết 200% khả năng của mình. Và trận đấu hôm nay cũng vậy.
VIDEO: Bàn thắng và highlights trận Incheon 0-3 Daegu, vòng 5 K-League 1
Ngay ở đầu trận Công Phượng đã có một đường kiến tạo thành bàn mười mươi nhưng đồng đội của anh là tiền đạo Mugosa lại không tận dụng thành công, và ở hiệp 2 Công Phượng còn kiến tạo thêm một cơ hội thuận lợi nữa nhưng thêm một lần các cầu thủ Incheon United lại bỏ lỡ.
Các CĐV Việt Nam đã lên trang chủ của Incheon United chỉ trích đội nhà của Công Phượng, đồng thời tiếc nuối cho những nỗ lực của cá nhân Công Phượng. Các CĐV Việt Nam cảm thấy cho dù Công Phượng được ra nước ngoài thi đấu nhưng đó là CLB làm lãng phí tài năng của anh.
Tài khoản Facebook Lợi Đức Trương đến từ Việt Nam bình luận: “Sa thải HLV ngay đi. Toàn là tạt tạt tạt. Các cầu thủ không biết phối hợp trung lộ hay sao, đá 1 bài cơ bản mà đội bóng nào cũng biết. Đã đến lúc sa thải và thay HLV mới. Công Phượng đã cố gắng rất nhiều”.
Facebook Vương Trương: “Sa thải HLV được rồi. Không phải tôi là người Việt Nam mà tôi bênh Phượng nhưng tôi có cảm giác như Công Phượng và rừng gỗ nguyên sinh. Tội cho Công Phượng. Phượng đã nỗ lực nhưng tiền đạo Incheon thì từ chối đường chuyền ngon ăn của Phượng… Bó tay”.

Một tài khoản khác bình luận: “Công Phượng 23 có đường chuyền kiến tạo. Nhưng số 10 của bạn lại không tận dụng được cơ hội. Đội bóng phối hợp không ăn ý. Các pha tranh chấp bóng kém, xử lý bóng lập bập, chiến thuật không khả quan. Chia buồn cùng đội và HLV Incheon”.
Một vài CĐV Hàn Quốc đã dần công nhận cho cố gắng của tiền đạo Việt Nam bằng những dòng bình luận động viên.
“Incheon đã thua nhưng số 23 đã làm tốt nhiệm vụ của mình”.
“Hãy cố gắng ở những trận tiếp theo. Chúng tôi cổ vũ cho CP23”.
Nhung Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*