Xem lại những tình huống chơi xấu của Suarez ở trận Barca - Atletico

Thứ Tư, 06/04/2016 10:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Micheal Owen và Rio Ferdinand, những người tham gia bình luận trận Tứ kết lượt đi Champions League giữa Barcelona và Atletico đều cho rằng Luis Suarez lẽ ra phải nhận thẻ đỏ vì hành vi chơi xấu.
Lượt đi tứ kết Champions League, tiền đạo Luis Suarez đóng góp hai bàn thắng giúp Barcelona ngược dòng thành công trước Atletico Madrid.
Dù mang lại chiến thắng cho Barcelona, thế nhưng niềm vui của tiền đạo người Uruguay lại không trọn vẹn khi có những tình huống vào bóng phạm lỗi thô thiển với Juanfran Filipe Luis của Atletico. Anh đã may mắn khi không phải nhận thẻ đỏ như trường hợp của Fernando Torres.
Tình huống Luis Suarez phạm lỗi không bóng với Juanfran
“Liệu Suarez có đáng nhận thẻ đỏ?”, người dẫn chương trình Gary Lineker hỏi tiếp. “Có chứ. Trọng tài đã không nhìn thấy tình huống này”, cựu cầu thủ Man United Rio Ferdinand nói.
Cựu danh thủ Michael Owen cũng cho rằng nếu Juanfran nằm sân hoặc la lối để cho trọng tài biết mình vừa bị chơi xấu, chắc chắn Suarez sẽ bị đuổi. Owen thừa nhận Suarez đã rất khôn ngoan khi cố ngăn Juanfran ngã xuống sân. “Cậu ta biết rõ mình làm gì. Cậu ta đá đối thủ nhưng vẫn gắng kéo áo để ngăn Juanfran ngã xuống sân”, Owen nói.
Hoàng Gia
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên