Pogba và 6 thống kê SIÊU TỆ trong trận Man United hòa Liverpool

Thứ Ba, 18/10/2016 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Paul Pogba đã gây thất vọng rất lớn ở trận hòa 0-0 giữa Man United và Liverpool. Bản hợp đồng giá trị nhất thế giới để lại những hoài nghi sau trận đại chiến trên thành phố cảng nước Anh.
Man United đã không triển khai được thế trận tấn công áp đảo trước Liverpool. Chỉ với tỉ lệ cầm bóng trung bình 35%, Man United của Mourinho đã lập kỉ lục cầm bóng thấp nhất so với chính họ tại Premier League kể từ 2003 đến nay. 

Paul Pogba đã thi đấu mờ nhạt ở trận gặp Liverpool
Với việc Man United kiểm soát bóng ít nhất, Pogba đã không có nhiều đất diễn trong trận gặp Liverpool. Tiền vệ người Pháp có lẽ là nạn nhân trong chiến thuật thiên về phòng ngự của Mourinho. Nhưng dù thế nào, Pogba vẫn chưa chứng tỏ được bản thân xứng đáng với số tiền 89 triệu bảng mà Man United đã bỏ ra để để mua anh từ Juventus.
1. 38 đường chuyền

Việc Pogba chỉ thực hiện được 38 đường chuyền trong cả trận là quá ít, đặc biệt khi anh đóng vai trò cầu thủ kiến thiết của đội bóng trước Liverpool. Ở mùa giải này, trung bình mỗi trận Pogba thực hiện 66 đường chuyền/trận. Trong khi đó, Ander Herrera là cầu thủ chuyền bóng nhiều nhất cho Man United ở trận vừa qua với 50 đường chuyền.
2. Tỉ lệ chuyền bóng chính xác 71%

Không chỉ chuyền bóng ít mà tỉ lệ chuyền bóng của Pogba cũng rất thấp. Với tỉ lệ chuyền bóng chính xác trung bình ở mùa này của Pogba lên tới 83%, tỉ lệ chuyền bóng của tiền vệ người Pháp ở trận vừa qua rõ ràng là quá tệ.
3. 63 lần chạm bóng

Tỉ lệ chạm bóng trung bình trong mỗi trận ở mùa này của Pogba là 89. Tuy nhiên ở trận vừa qua, Pogba chỉ có 63 pha chạm bóng.
4. Tỉ lệ thắng tay đôi trung bình: 46%

Lần đầu tiên ở mùa giải này, Pogba thua nhiều hơn là thắng trong các pha đấu tay đôi ở trên sân. 
5. 2 cú sút

Bản đồ về 2 cú sút của Pogba ở trận vừa qua. Một cú sút vọt xà ngang và một cú sút bị chặn lại 
Pogba dứt điểm quá ít trước Liverpool. Nên nhớ là anh trung bình sút 3,3 lần/trận ở mùa này.
6. Tạo ra 1 cơ hội và có 1 pha chạm bóng trong vòng cấm

Không từ nào có thể diễn tả nỗi thất vọng mà cầu thủ người Pháp đem lại trong trận vừa qua. 
Clip màn trình diễn của Paul Pogba trước Liverpool

Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay