Oezil nổi nóng với Sanchez và Monreal sau thất bại trước Chelsea

Chủ Nhật, 05/02/2017 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal đã nổi nóng với Alexis Sanchez và Nacho Monreal sau thất bại 1-3 trước Chelsea.
Arsenal đã nhận thất bại 1-3 trước Chelsea vào hôm thứ Bảy vừa qua. Điều đáng nói là tiền vệ Mesut Oezil đã nổi nóng ở cuối trận, khi hai người đồng đội là Nacho Monreal và Alexis Sanchez không vỗ tay cảm tạ các CĐV Arsenal đã cổ vũ hết mình ở trận đấu tại Stamford Bridge.

Oezil đã to tiếng với Monreal và Sanchez
Sanchez và Monreal đã rất thất vọng sau trận đấu mà Arsenal tỏ ra kém cỏi trước sự áp đảo của Chelsea. Cả hai đi thẳng ra đường hầm sau khi trận đấu kết thúc. Chỉ đến khi Mesut Oezil quát tháo, Monreal mới quay trở lại vỗ tay cảm tạ các CĐV. Trong khi đó, Sanchez đi thẳng vào đường hầm. Còn nhớ sau trận hòa 3-3 với Bournemouth ở mùa giải này của Arsenal, Alexis Sanchez đã tức giận vứt đôi găng tay của mình xuống sân và đi thẳng vào phòng thay đồ mà không bắt tay bất cứ cầu thủ nào. Đội bóng của HLV Arsene Wenger đang tự gạch tên mình khỏi cuộc đua vô địch, với những trận đấu đáng thất vọng gần đây. 
Clip Chelsea 3-1 Arsenal
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA