‘Sinh tử’ VTV1: Quỳnh Nga và Chí Nhân yêu nhau thật, bởi không yêu sao lại ghen ra mặt?

Thứ Sáu, 22/11/2019 18:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những tập gần đây của Sinh tử, gái ngành Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và thiếu gia Trần Bạt (Chí Nhân) tỏ ra ghen tuông ra mặt khi đối phương có mối liên hệ với người khác. Tuy nhiên, hai người vẫn say mê không thoát khỏi sức thu hút của người kia. Nghi vấn liệu Quỳnh Nga và Chí Nhân sau này yêu nhau thật, hay vẫn chỉ là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi?
Sinh tử: Lịch phát sóng trên VTV1

Sinh tử: Lịch phát sóng trên VTV1

Phim Sinh tử tập 14 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Sáu 22/11 trên kênh VTV1. Lịch phát sóng phim Sinh tử (dự kiến 70 tập) 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
VIDEO: ‘Sinh tử’ VTV1: Sau này Quỳnh Nga và Chí Nhân yêu nhau thật, bởi không yêu sao lại ghen dữ dội?
 
>> Link xem tập 14 phim Sinh tử lúc 21h thứ Sáu ngày 22/11 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 13 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
Trong những tập phim Sinh tử gần đây trên VTV1, Quỳnh Trinh vài lần nhắc đến vợ của Trần Bạt, Phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư. Dù khẳng định không ghen, song Quỳnh Trinh không giấu nổi hờn dỗi. Cô nàng chia sẻ sự tủi thân với quý tử Chủ tịch tỉnh khi cho rằng anh ta chỉ đến với cô để mua vui, rồi lại về với gia đình và cô “không có quyền gì đòi hỏi” ở Trần Bạt.
Thiếu gia Trần Bạt thì luôn nóng mặt khi Quỳnh Trinh nhắc đến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) hoặc những người đàn ông khác. Đỉnh điểm khi Quỳnh Trinh nói chuyện điện thoại với ông Linh bên ngân hàng, Trần Bạt tỏ ra ghen tuông, tự ái. Anh ta còn vặc lại cô nàng gái ngành: “Hóa ra anh chỉ là khách thôi à?..”
Tuy nhiên, hai người vẫn say mê không thoát khỏi sức thu hút của người kia. Nghi vấn đặt ra liệu Quỳnh Nga và Chí Nhân sau này yêu nhau thật, bởi không yêu sao lại tỏ ra ghen tuông dữ dội như vậy? Hay giữa họ vẫn chỉ là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, hoặc quan hệ dịch vụ cung – cầu như ban đầu?

Chú thích ảnh
Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và Trần Bạt (Chí Nhân) luôn tỏ ra ghen tuông khi đối phương có mối liên hệ với người khác phái
 
Chú thích ảnh
Hai người không thoát khỏi sức hút quyến rũ từ đối phương
 
Mi Mi (nguồn clip: NSX)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7