Phim 'Sinh tử' tập 5: Mất bản đồ mỏ đá, tình huống phim 'quen' như đời thực

Thứ Sáu, 08/11/2019 15:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 phim Sinh tử, các lãnh đạo tỉnh đau đầu bởi việc mất bản đồ mỏ đá có nghĩa là không xác định được việc khai thác đá có trong địa giới cho phép hay không. Liệu bản đồ mỏ đá có mất thật hay là “cố tình mất”? Và Hoàng mỏ, Mai Hồng Vũ và các bên được lợi gì nếu bản đồ không được tìm ra?
'Sinh tử' tập 5: Hoàng chạy vạy khắp nơi không thoát tội, Thông nhận tiền cố khép vụ án sớm

'Sinh tử' tập 5: Hoàng chạy vạy khắp nơi không thoát tội, Thông nhận tiền cố khép vụ án sớm

Trong phim Sinh tử tập 5: Thông cố gắng tìm cách khép lại vụ án sớm vì đã nhận số tiền lớn từ Hoàng nhưng Chủ tịch tỉnh vẫn muốn truy cứu trách nhiệm hình sự với chủ mỏ đá Thanh Lâm.
 
VIDEO: Phim Sinh tử: Mất bản đồ mỏ đá, tình huống phim “quen” như đời thực
Các lãnh đạo đầu não của tỉnh bắt đầu bàn bạc về dấu hiệu bất thường liên quan đến việc mất bản đồ mỏ đá. Sự việc mất bản đồ từ ngày xin giấy phép cho thấy một sự tắc trách kinh khủng trong công tác quản lý nên đã có những mâu thuẫn xảy ra trong cuộc họp. Ông Nghĩa chủ tịch tỉnh giải thích vì việc cấp phép xảy ra quá lâu nên giấy tờ đã bị thất lạc. Ông Nghĩa và bà Bích Hiền (Thúy Hà) phó bí thư tỏ ra căng thẳng khi tiếp tục bất đồng quan điểm về vấn đề này.
Liệu bản đồ mỏ đá có mất thật hay chỉ là tình huống được các bên liên quan dựng nên. Tình huống phim “quen quen” như một số vụ việc trong đời thực khiến không ít người đặt câu hỏi về sự mất mát bất thường này! Ai sẽ được hưởng lợi nếu bản đồ mỏ đá mất: bên cấp phép là Sở tài nguyên & môi trường tỉnh Việt Thanh mà giám đốc là ông Thiệp hay bè cánh Mai Hồng Vũ, Hoàng mỏ?
>> Link xem tập 5 phim Sinh tử lúc 21h thứ Sáu ngày 8/11 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 4 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
Bộ phim dần hé lộ liên minh ma quỷ giữa cơ quan quản lý, doanh nghiệp, giám đốc mỏ đá. Và chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa có liên đới gì trong việc cấp phép khai thác mỏ đá, khi Hoàng mỏ liên tục gọi điện mà ông không bắt máy!?
 
Chú thích ảnh
Những lãnh đạo đầu não của tỉnh Việt Thanh bàn bạc về vụ mất bản đồ
 
Chú thích ảnh
Chủ tịch Trần Nghĩa giải thích vì việc cấp phép xảy ra quá lâu nên giấy tờ đã bị thất lạc
 
Chú thích ảnh
Bà Hiền không đồng ý về cách giải thích và xử lý của ông chủ tịch tỉnh
 
Mi Mi (nguồn Clip: NSX)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*