Đô vật John Cena hâm mộ BTS đến nỗi đưa nhạc của thần tượng vào phim mới

Thứ Sáu, 22/11/2019 17:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh nội dung hấp dẫn và ý nghĩa về gia đình, Playing with Fire cũng ghi dấu ấn với phần âm nhạc, khi sử dụng nhiều ca khúc được yêu  thích. Trong đó có Fire của cái tên đình đám Hàn Quốc BTS. Và chính nam diễn viên - đô vật người Mỹ John Cena là người đề nghị đưa âm nhạc của BTS vào phim mới của mình. Anh cũng luôn tự xem mình là thành viên của ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS)
Tin Kpop: ARMY tức giận vì BTS bị hiểu nhầm trốn tránh nghĩa vụ quân sự, Park Bom trở lại vào tháng 12

Tin Kpop: ARMY tức giận vì BTS bị hiểu nhầm trốn tránh nghĩa vụ quân sự, Park Bom trở lại vào tháng 12

Các thành viên BTS đều quả quyết rằng họ sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Big Hit cũng chưa từng yêu cầu miễn nghĩa vụ quân sự cho các chàng trai BTS. Nhưng nhiều cư dân mạng vẫn hướng sự chỉ trích vào các chàng trai. Park Bom xác nhận màn comeback hoành tráng kết thúc năm 2019
 
VIDEO: Đô vật John Cena đưa nhạc của thần tượng BTS vào phim mới
Playing with Fire kể về đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy Jake Carson, một con người cực kì nghiêm túc trong công việc. Sau nhiệm vụ giải cứu ba anh chị em, đội cứu hỏa tinh nhuệ bất đắc dĩ phải trở thành những người giữ trẻ vì không thể tìm thấy cha mẹ chúng.

Đảm nhận vai đội trưởng Jake là ngôi cơ bắp John Cena. Từng là một đô vật chuyên nghiệp, nhiều lần giữ chức vô địch thế giới, John Cena lại lấn sân sang điện ảnh, với các tác phẩm hành động. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, anh chuyển hướng sang dòng phim hài – gia đình và đạt được những thành công nhất định. Playing with Fire hiện đang có mặt tại các rạp chiếu trên thế giới, trong đó có Việt Nam dưới tựa đề Đùa với Lửa.
 
BTS, John Cena đưa nhạc BTS vào phim, phim Playing with fire dùng nhạc BTS, phim Đùa với lửa John Cena, John Cena là ARMY, Fire của BTS trong phim của JOhn Cena
John Cena rất hâm mộ anh chàng J-Hope của BTS
Nhật An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên