BTS: ARMY thở phào vì Jungkook được xác nhận không say xỉn khi lái xe

Thứ Hai, 04/11/2019 14:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin em út Jungkook của BTS bị tai nạn xe hơi đang khiến cộng đồng ARMY lo lắng. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là một va chạm giao thông bình thường. Cả Jungkook và tài xế xe taxi không bị thương nặng
Jungkook BTS tiết lộ lý do mãi vẫn chưa phát hành mixtape khiến fan 'nể phục'

Jungkook BTS tiết lộ lý do mãi vẫn chưa phát hành mixtape khiến fan 'nể phục'

BTS: Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn trực tuyến AskAnythingChat, cậu út Jungkook đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc solo mới của riêng mình. Ngoài ra, lý do cậu chàng quyết định cắt phăng mái tóc dài lãng tử cũng được tiết lộ
BTS: ARMY thở phào vì Jungkook được xác nhận không say xỉn khi lái xe
​​​​​​Big Hit cũng vừa lên tiếng về sự việc. Theo đó, công ty không thể tiết lộ chi tiết sự việc vì vụ việc vẫn chưa được cảnh sát kết thúc điều tra. Tuy nhiên, Jungkook khi lái chiếc xe của chính mình, do bất cẩn đã vi phạm đèn tín hiệu, dẫn tới va chạm nhẹ với một chiếc xe khác. 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Jungkook đã lập tức nhận lỗi, thực hiện xử lý tại chỗ và báo cáo tại đồn cảnh sát theo thủ tục hợp pháp và giải quyết vụ việc bằng cách hoà giải với bên bị thương.
Big Hit cũng thay mặt Jungkook gửi lời xin lỗi bên bị thương, và với người hâm mộ vì đã khiến họ lo lắng.
Trong quá khứ, đã có không ít nghệ sĩ Hàn Quốc gây ra tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn, bị dư luận chỉ trích và làm mất hình ảnh đẹp trước công chúng. Đây cũng là lý do khiến ARMY lo lắng khi nghe thông tin về sự việc. Và giờ thì họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi được cảnh sát xác nhận cậu út của BTS không say xỉn khi cầm lái.
Kiến Văn (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*