Video AFF Cup 16/1: Chủ tịch FIFA trao cúp vô địch AFF Cup 2022

16/01/2023 14:39 GMT+7 | AFF Cup 2022

Video AFF Cup 16/1: Chủ tịch FIFA trao cúp vô địch AFF Cup 2022. Trợ lý HLV Thái Lan đối diện với án phạt từ AFF sau hành vi phản cảm

Video AFF Cup: Chủ tịch FIFA trao cúp vô địch AFF Cup 2022

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết, ông Khiev Sameth - chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã thay mặt AFF mời chủ tịch FIFA Gianni Infantino sang Thái Lan dự khán trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Người đứng đầu FIFA cũng sẽ trao cúp vô địch cho đội giành chiến thắng. Ông Trần Quốc Tuấn có mặt tại Thái Lan vào ngày 16/1 để dự khán và động viên toàn đội tuyển Việt Nam. Ở trận chung kết lượt đi, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan hòa nhau với tỉ số 2-2.

Video AFF Cup 16/1: Chủ tịch FIFA trao cúp vô địch AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

Video AFF Cup: Trợ lý HLV Thái Lan đối diện với án phạt từ AFF sau hành vi phản cảm

Trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan, Wasapol Kaewpaluk có thể nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, vì hành vi khiêu khích phóng viên Việt Nam sau trận đấu ở sân Mỹ Đình. Sau khi bị nhắc nhở, trợ lý Wasapol chỉ cười nhếch mép và quay đi. Sự việc này được mô tả là phi thể thao và thiếu tôn trọng đối thủ. Điều đáng nói, đội tuyển Thái Lan cũng không xuất hiện trong phòng họp báo đúng như kế hoạch. Sau khi xem lại vụ việc, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á về hành vi phi thể thao của trợ lý Wasapol. AFF đã tiếp nhận đơn khiếu nại. Họ sẽ cảnh báo và giám sát chặt chẽ ông Wasapol trong trận chung kết lượt về.

Video AFF Cup 16/1: Chủ tịch FIFA trao cúp vô địch AFF Cup 2022

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm