Vì sao Lưu Diệc Phi lại 'lười' tham gia show giải trí?

19/04/2023 12:40 GMT+7 | Giải trí

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Lưu Diệc Phi rất hiếm khi góp mặt trong các chương trình tạp kỹ khiến công chúng cảm thấy khó hiểu.

Là một trong những tiểu hoa hàng đầu, thậm chí còn được đánh giá cao hơn hẳn các nữ diễn viên cùng lứa, Lưu Diệc Phi vẫn luôn là cái tên hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Vì sao Lưu Diệc Phi lại 'lười' tham gia show giải trí? - Ảnh 1.

Nhan sắc của "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi

Người đẹp nổi danh nhờ các dự án truyền hình như Kim phấn thế gia, Tiên kiếm kỳ hiệp… sau đó trở thành tượng đài "thần tiên tỷ tỷ" trong lòng hàng triệu khán giả với tác phẩm Thần điêu đại hiệp.

Vì sao Lưu Diệc Phi lại 'lười' tham gia show giải trí? - Ảnh 2.

Ngoài đóng phim, người đẹp cũng là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng cao cấp

Trong suốt sự nghiệp, nữ diễn viên rất chăm chỉ đóng phim điện ảnh dù thành tích không mấy ấn tượng, chỉ 2 năm trở lại đây mới quay về với màn ảnh nhỏ qua hai tác phẩm thành công là Mộng hoa lụcĐi đến nơi có gió.

Vì sao Lưu Diệc Phi lại 'lười' tham gia show giải trí? - Ảnh 3.

Gần đây, người đẹp mới chịu "xuống núi" để đóng phim truyền hình, trước đó đều chỉ nhận phim điện ảnh

Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc vì sao Lưu Diệc Phi lại không hề tham gia các show tạp kỹ như các tiểu hoa khác?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, người đẹp từng tiết lộ bản thân không tham gia các chương trình giải trí là vì đốt sống cổ không tốt lắm, không thể chơi được những trò chơi yêu cầu vận động mạnh hoặc thực hiện trong thời gian dài.

Vì sao Lưu Diệc Phi lại 'lười' tham gia show giải trí? - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi từ chối các show tạp kỹ vì lý do sức khỏe, chỉ thình thoảng làm khách mời để quảng bá phim

Bên dưới chủ đề này, nhiều fan của Lưu Diệc Phi đã lên tiếng ủng hộ thần tượng, nói rằng nữ minh tinh trước đây liều mình quay các dự án cổ trang võ hiệp khiến đốt sống cổ bị ảnh hưởng. Cùng với đó, cô từ trước đến nay cũng chỉ chuyên tâm đóng phim, không thích tạo đề tài bàn luận, cá tính cũng khó hòa nhập với người lạ nên việc đi show không phù hợp.

Cư dân mạng cũng cho thấy sự ủng hộ với quyết định này của Lưu Diệc Phi. Có ý kiến cho biết: "Là diễn viên, diễn xuất là điều thể hiện bản thân nhất, Lưu Diệc Phi không tham gia show tạp kỹ đều có lý do riêng của cô ấy. Có lẽ trong tương lai, suy nghĩ đó sẽ thay đổi, nhưng bây giờ, năng lượng của cô được sử dụng cho diễn xuất, rất đáng để ủng hộ".

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm