Vẻ đẹp thương hiệu: Phạm Hương bức xúc khi học trò Kỳ Duyên chiến thắng

11/12/2017 09:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Ngọc Châm của đội HLV Kỳ Duyên giành Quán quân The Look – Vẻ đẹp thương hiệu khiến HLV Phạm Hương cùng thí sinh tỏ ra khá bức xúc.

Tập cuối The LookVẻ đẹp thương hiệu có sự xuất hiện của cựu HLV The Face - Lan Khuê trong vai trò giám khảo khách mời chọn ra Top 3. Sau khoảng thời gian tập luyện, Top 5 bước vào thử thách mang tên Quay clip viral thể hiện chuyển động của mái tóc.

HLV Kỳ Duyên tiếp tục quyết định thứ tự thi, đầu tiên là team Minh Tú, tiếp theo là Kỳ Duyên và cuối cùng là team Phạm Hương.

Phần đầu thử thách, 4 thí sinh sẽ diện những bộ trang phục cá tính, khoe đường cong cơ thể. Đây là thử thách không dễ dàng với các thí sinh bởi họ đều không có lợi thế về vũ đạo và phải biểu diễn cùng âm nhạc.

Chú thích ảnh
Top 4 thí sinh chung kết gồm (trái qua phải): Cát Tiên - Phương Linh - Ngọc Dung và Ngọc Châm

Cát Tiên đội HLV Minh Tú thi đầu tiên. Với phần trang phục năng động, Cát Tiên được HLV Phạm Hương khen về cảm nhạc nhưng bị chê bởi nụ cười gượng gạo và HLV Kỳ Duyên không thích Cát Tiên cứ há miệng nhiều. Phần thi với trang phục phong cách thanh lịch menswear sau đó, Cát Tiên thể hiện tốt hơn nhưng cũng không khác gì nhiều phần đầu và cô vẫn luôn há miệng.

Ngọc Châm khoe được mái tóc đẹp nhưng HLV Phạm Hương, Lan Khuê nhận xét rằng vũ đạo cần phải dứt khoát hơn và bộc lộ quá nhiều biểu cảm nhí nhảnh.

Ngọc Dung diện trang phục đỏ bắt mắt thể hiện vũ đạo sexy. Tuy nhiên cô bị HLV Minh Tú cho rằng sự gợi cảm hay phản cảm rất gần nhau. Minh Tú còn thẳng thắn: "Phần biểu diễn này giống như đang coi một clip của vũ công nước ngoài trong quán bar". Minh Tú cho rằng, sự quyến rũ không chỉ ở hình thể mà là đôi mắt.

Chú thích ảnh

Ở phần thi phong cách menswear sau đó, Ngọc Châm thể hiện rất tốt còn Ngọc Dung vẫn bị HLV Minh Tú chê “over” khi tiếp tục thể hiện phong cách sexy.

Phương Linh dội Phạm Hương được các HLV vỗ tay khen về vũ đạo gợi cảm bắt mắt, cảm nhạc tốt. Tuy nhiên, HLV Minh Tú nhận xét Phương Linh nên cười nhiều hơn thì sẽ là thí sinh sáng giá nhất. Phần thi phong cách menswear sau đó, Phương Linh được các HLV dành tặng nhiều lời khen ngợi, nhất là tương tác đạo cụ làm tóc với mái tóc mượt mà.

Kết thúc thử thách, các thí sinh lắng nghe kết quả từ giám khảo khách mời Lan Khuê. Lan Khuê quyết định không chọn đội nào chiến thắng. Điều này khiến HLV Phạm Hương không đồng ý và yêu cầu họp. Sau cuộc họp căng thẳng với 3 HLV và giám khảo khách mời thì Lan Khuê cũng quyết định chọn ra đội giành chiến thắng là team HLV Kỳ Duyên. Giám khảo khách mời cho rằng đội Kỳ Duyên sở hữu 2 cô gái đồng đều và HLV Phạm Hương “nóng vội” đã đẩy học trò vào phòng loại.

Điều này được nhiều khán giả cho là vô lý và bất công với đội Phạm Hương. Ở phòng loại, cùng với Cát Tiên của đội Minh Tú, Phương Linh quyết định rút lui trước sự ủng hộ của HLV Phạm Hương khiến Kỳ Duyên “đơ” mặt chưa kịp ra quyết định loại ai. Đây có thể nói là sự thiếu thuyết phục của chương trình khi nhiều lần team Phạm Hương thể hiện tốt hơn nhưng phần thắng liên tục thuộc về team Kỳ Duyên như mặc định “may mắn”.

Và ở phần công bố kết quả người chiến thắng trong 3 cô gái còn lại của team Kỳ Duyên và Minh Tú, thí sinh Vũ Ngọc Châm được xướng tên không có gì bất ngờ.

Theo suốt chương trình, nhất là càng về những vòng sau, Phương Linh là thí sinh sáng giá nhất đã bị loại và Ngọc Châm trở thành không đối thủ. Người xem lẫn HLV Phạm Hương, Minh Tú thường không phục và thậm chí bức xúc với kết quả. Tuy nhiên, Phương Linh được an ủi khi nhãn hàng trao thêm cho cô một hợp đồng và cổng bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất vẫn đang được mở cho đến 12h ngày hôm nay 11/12.

Chú thích ảnh
Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên trong hai thử thách

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ngọc Dung team Kỳ Duyên trong hai thử thách

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Phương Linh team Phạm Hương trong hai thử thách

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cát Tiên team Minh Tú trong hai thử thách

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
HLV Phạm Hương bức xúc bật khóc dắt thí sinh Phương Linh rời khỏi chương trình.

Chú thích ảnh

 

Xem ‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập cuối: Minh Tú bức xúc vì trò cưng bị đổi đồ

Xem ‘Vẻ đẹp thương hiệu’ tập cuối: Minh Tú bức xúc vì trò cưng bị đổi đồ

The Look - Vẻ đẹp thương hiệu tập cuối, HLV Minh Tú bức xúc vì trò cưng bị đổi đồ ngay trước khi thi.

Nguyễn Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm