Vắng Thu Trang, Tiến Luật dẫn con trai đi học boxing trong 'Thử thách lớn khôn'

28/05/2020 10:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Để tạo bất ngờ cho mẹ, ba ông bố Tiến Luật, Johan Wicklund và Ba Duy đã cùng con nỗ lực chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ trong tập 10 Thử thách lớn khôn phát sóng lúc 20h25 thứ Sáu (29/5/2020) trên kênh HTV7.

Con trai Thu Trang, Tiến Luật hào hứng học đá bóng cùng thầy giáo Công Vinh

Con trai Thu Trang, Tiến Luật hào hứng học đá bóng cùng thầy giáo Công Vinh

Thu Trang, Tiến Luật bất ngờ trước hành động ôm chặt cầu thủ Công Vinh của con trai trong tập 4 "Thử thách lớn khôn" tuần này.

Trong tập 10, 3 gia đình của Thử thách lớn khôn tiếp tục đối mặt với thử thách “Một ngày vắng mẹ”. Và cả ông bố Tiến Luật, Ba Duy và Johan Wicklund lại khá thoải mái khi nhận nhiệm vụ này.

Ông bố Ba Duy  khá tự tin ở khoản một mình chăm sóc cậu con trai nghịch ngợm, thoải mái xoa đầu bé Đậu nói: “Bố con tôi ở nhà với nhau quen rồi.” 

Ở nhà Ba Duy quyết định sẽ đích thân vào bếp để chuẩn bị bữa ăn bất ngờ cho vợ. Ông bố trẻ thừa nhận đã từng làm nhiều việc nhưng chưa bao giờ sẵn sàng vào bếp. Nhưng đây sẽ là dịp để anh đi chợ, nấu những món mà vợ thích.

Tuy nhiên thực tế có vẻ không hề dễ dàng với ông bố trẻ khi “điểm yếu” của anh lại chính là có nhiệt huyết nhưng chưa có kinh nghiệm vào bếp.

Trailer Thử thách lớn khôn tập 10

Bên cạnh đó, trong khi bố Johan Wicklund dạy con gái Sol tập đánh tennis thì bố Tiến Luật dẫn Andy đến lớp học boxing.

Tiến Luật, Thu Trang, Thử Thách lớn khôn, Thử thách lớn khôn tập 10, HTV7, con trai, ngày của mẹ, thiếu nhi
Tiến Luật dẫn con trai đi học boxing

Hai ông bố giàu kinh nghiệm cũng tranh thủ dành thời gian còn lại của ngày để cùng con chuẩn bị món quà bất ngờ cho mẹ. Liệu một ngày vắng mẹ của ba gia đình có suôn sẻ như mong đợi? Các ông bố và các con sẽ đem đến cho mẹ điều đặc biệt gì?

Đón xem tập 10 Thử thách lớn khôn lúc 20h25 tối mai (thứ Sáu ngày 29/5/2020) trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm