Xuân Bắc làm giám khảo, Võ Hoàng Yến chỉ đạo catwalk cho Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

Thứ Ba, 06/12/2016 08:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Xuân Bắc có tên trong danh sách ban giám khảo của cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016. Bên cạnh Xuân Bắc còn có diễn viên Chi Bảo, hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương, NTK Thuận Việt.
Dàn giám khảo này sẽ xuất hiện trong đêm chung kết được tổ chức vào 10/12 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV.
NSƯT Xuân Bắc sẽ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo của đêm chung kết Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016
30 thí sinh lọt vào vòng chung kết Nữ sinh duyên dáng Việt Nam hiện đã tề tựu ở TP.HCM để chuẩn bị cho các nội dung thi kéo dài từ nay đến hết 10/12. Trước đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải tập luyện để thi biện tiếng Anh. Đây là một phần thi có vai trò quan trọng đóng góp vào thành tích chung.
Bên cạnh việc tập luyện catwalk với sự chỉ đạo của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, các thí sinh còn tham gia hoạt động từ thiện và thăm một số thắng cảnh ở TP.HCM.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk cho thí sinh
Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ dự thi 4 phần chính: Đồng diễn áo dài, trình diễn đơn áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử. Riêng phần thi ứng xử chỉ dành cho những thí sinh lọt top 5.
Nữ sinh giành ngôi Hoa khôi sẽ được trao vương miện và 200 triệu đồng, Á khôi nhận 100 triệu và Á khôi 2 được thưởng 50 triệu đồng. Đặc biệt, Hoa khôi và 2 Á khôi sẽ lên tàu ra Trường Sa vào năm 2017 trong chuyến hành Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*