Xem nghe thấy đọc cuối tuần: Từ hài kịch ứng tác đến 'AND - triển lãm tranh liên hoàn'

Thứ Sáu, 05/07/2019 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những sự kiện văn hóa nổi bật cuối tuần:
Xem nghe thấy đọc cuối tuần

Xem nghe thấy đọc cuối tuần

Những sự kiện văn hóa nổi bật cuối tuần: Công diễn đại vũ kịch “Sắc màu tuổi thơ” Vol.3, Giao lưu với nhạc sĩ Quốc Bảo, Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019...
* Chương trình “Biên giới mờ - Frontière indécise”, lúc 20h ngày 6/7 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace. Một buổi biểu diễn âm nhạc thể nghiệm mà ở đó ranh giới các thể loại âm nhạc được làm mờ bởi sự hòa quyện vào nhau của chúng. Đồng thời việc tìm kiếm âm thanh và kỹ thuật biểu diễn mới với các nhạc cụ và vật dụng quen thuộc sẽ đem đến nhiều thú vị cho người nghe.
* Khai mạc “AND - triển lãm tranh liên hoàn”, lúc 17h ngày 7/7 tại Nhà triển lãm mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội), triển lãm kéo dài đến 16/7. Triển lãm sẽ đem đến cho người xem một cách thưởng lãm mới. Đó là chuỗi liên kết như một tác phẩm lớn từ tác phẩm độc lập của 11 họa sĩ với nhiều hình thức thể hiện như: Sơn mài, sơn dầu, acrylic, màu nước, tượng, chất liệu tổng hợp…
Chú thích ảnh
* Hài kịch ứng tác cùng Tony Lê Nguyễn, lúc 19h45 ngày 6/7 tại Tổ Chim Xanh (Số 13 Ngõ 19 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội). Đây là buổi biểu diễn mà “các cảnh diễn trong show sẽ chưa hề xảy ra ở bất cứ đâu và sẽ không bao giờ xảy ra lại thêm một lần nữa”. Một buổi biểu diễn bằng sáng tạo ngẫu hứng dựa vào gợi ý của khán giả và tình huống kịch trên sân khấu.
* Triển lãm “Thời Trang Beauty of Yesterday - Vẻ đẹp của ngày hôm qua”, từ 6 đến 14/7 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. Triển lãm sẽ là không gian nghệ thuật của những thiết kế đại diện cho tinh hoa của các thế hệ trước, nó được xem là cột mốc vàng son của thời trang thế kỷ 20. Đêm Night at Museum vào tối 6/7 với sự có mặt của nhiều “sao” như: Ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H’Hen Niê, các NTK Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong…
Chú thích ảnh
* Chương trình “Cine-Concert: Visible Reminder of Invisible Light”, lúc 20h ngày 6/7 tại Salon Saigon (6D Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM). Đây là buổi trình diễn kết hợp hình ảnh và âm thanh do nghệ sĩ trình diễn âm thanh Thái Lan Arnont Nongyao và ca sĩ - nghệ sĩ âm thanh người Anh đến từ Mỹ - Ken Ueno - trình diễn.
* Chương trình “Những giai điệu quyến rũ”, lúc 20h ngày 6/7 tại Cà phê thứ Bảy (38 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM). Phần khí nhạc của chương trình là độc tấu violin các tác phẩm của Schubert, Giulio Caccini, Vittorio Monti do Lâm Hoài Bảo biểu diễn.
Phần thanh nhạc sẽ biểu diễn các ca khúc của Trần Hoàn và Thuận Yến cùng các ca khúc nhạc Anh do Hồng Dịu, Thành Nhân, Minh Trang, biểu diễn. Đệm piano cho toàn bộ chương trình là nghệ sĩ Thu Hương.
BM (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4