Vụ Moka bị tố 'đào mỏ' Quách Phú Thành: Tập thể dục cũng không yên thân

Thứ Năm, 14/07/2016 11:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi mối quan hệ của "Thiên vương" Hong Kong (Trung Quốc) Quách Phú Thành với Moka (Phương Viện, 27 tuổi) bị báo giới "phanh phui", người mẫu đại lục này luôn bị "dính" với những tin đồn không hay.
Moka thừa nhận, hẹn hò với Quách Phú Thành khiến cô cảm thấy bị áp lực hơn nhiều. Do Quách Phú Thành và Moka chênh nhau tới 23 tuổi nên nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ của họ sẽ chỉ "kéo" được một thời gian ngắn.

Moka & người tình chênh cô tới 23 tuổi, "Thiên vương" Hong Kong Quách Phú Thành
Sau những mối quan hệ tình cảm trước đó, Moka đã bị mệnh danh là "kẻ đào mỏ". Tuy nhiên, Moka bày tỏ cô cảm thấy mình bị giới truyền thông đối xử không công bằng và một số tin đồn đã bị thổi phồng một cách quá đáng.
Song thật may là Moka đã tìm được những cách để vượt qua những tin đồn tiêu cực và sự căng thẳng. Cô tập thể dục đồng thời luôn cố gắng giữ thái độ lạc quan và không quan tâm tới những gì mà người khác cảm nhận về mình.
Với thái độ tích cực đó, Moka đã có nhiều nỗ lực nhằm cố gắng giành lại được sự ủng hộ của công chúng. Song thật không may, những nỗ lực ấy đến nay vẫn chưa có hiệu quả.
Mới đây, Moka đã đăng một bức ảnh "mặt mộc" của mình sau một thời gian làm việc căng thẳng và kèm theo dòng chữ: "Con đường giảm cân thật là khó khăn. Rất dễ béo lên nếu bạn lơ là. Chiếc cằm đôi của tôi đã biến mất sau một thời gian chạy bộ".
Xem bức ảnh này, nhiều người nhận thấy Moka có đôi lông mày và gương mặt quá hoàn hảo khi không trang điểm gì. Tuy nhiên, thay vì đưa ra những lời bình về thói quen luyện tập tốt của Moka, nhiều người lại có những nhận xét rất khó chịu, như "hãy trang điểm sau khi cô vừa tập thể dục xong" và "hãy thử tập thể dục trong khi vẫn trang điểm, xem thế nào".
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO