Việt Thắng cười, Janice Phương khóc khi về quê thăm nhà

Thứ Hai, 26/09/2016 14:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái mau nước mắt Janice Phương đã không cầm được nước mắt khi gặp ba mẹ chồng ở sân bay, còn chàng trai Việt Thắng được cười thoải mái khi về Hải Dương.
Cuối tuần vừa rồi, top 2 Vietnam Idol 2016 đã được Ban tổ chức cho về thăm gia đình. Việt Thắng về Hải Dương còn Janice Phương về Hà Nội.
Trên sân khấu Vietnam Idol, nhiều lúc Việt Thắng bị BGK "cấm" cười. Lời khuyên đó của BGK có lý vì anh chàng vì quá ít kinh nghiệm, khi đứng trên sân khấu trả lời BGK lúng túng không biết nói gì là... nhe răng ra cười. Mà cười nhiều dễ thành vô duyên, nên BGK khuyên Thắng nên tiết chế.

Việt Thắng trong vòng tay gia đình

Việt Thắng và anh trai thắp hương cho cha
Nhưng khi về nhà, Thắng đã được cười thoải mái khi gặp lại gia đình, bạn bè. Thắng đã có một đêm nhạc do chính anh trai, cùng các bạn làm việc tại quán Internet (do anh trai làm chủ) cùng đứng ra tổ chức ở quán café gần nhà. Chủ quán hào hiệp biết Thắng về đã miễn phí nước uống cho khán giả. Khán giả đông đến nỗi chủ quán phải kê thêm 200 ghế. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Y Lux và Thuỷ Tiên – thí sinh trong top 12 đến góp vui và ủng hộ tinh thần cho chàng trai này.
Còn Janie Phương lúc được gặp bố mẹ chồng ở sân bay đã bật khóc. Cha mẹ của Janice Phương do không làm được visa nên không thể sang Việt Nam cổ vũ con.

Janice Phương bên cha mẹ chồng
“Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm Gala, dù không sắp xếp về Philippines được do thời gian hạn hẹp, nhưng với mình, Việt Nam mà cụ thể là Hà Nội, đã trở thành quê hương thứ hai của mình. Nơi đó có chồng, có bố mẹ chồng, mẹ nuôi và bạn bè luôn động viên và hỗ trợ hết lòng để mình toàn tâm toàn ý tham gia cuộc thi, nơi đó có những anh em trong ban nhạc đã luôn cổ vũ, có khán giả đã yêu thương và dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực lớn để mình có bước tiến dài như ngày hôm nay. Mình thật sự rất hạnh phúc và xúc động!”, Janice Phương chia sẻ.
Đêm Gala trao giải Vietnam Idol 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc lúc 21h10 Thứ sáu, ngày 30/9 trên kênh VTV3.

Việt Thắng được người dân ở Hải Dương đón chào

Việt Thắng và anh trai trong đêm nhạc

Janice Phương được bố mẹ chồng đón tại sân bay

Nàng dâu Philippines không cầm được nước mắt khi gặp mẹ chồng

Janice Phương hát cho khán giả Hà Nội nghe
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay