Vì sao bạn gái Mick Jagger tự tử

Vì sao bạn gái Mick Jagger tự tử

Thứ Tư, 19/03/2014 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lupe Montufar, người giúp việc cho L'Wren Scott trong giai đoạn 1993-2009 tiết lộ rằng nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã phải hy sinh rất nhiều để duy trì mối quan hệ với huyền thoại nhạc Rock Mick Jagger.
Lupe Montufar nói rằng L'Wren Scott luôn muốn có một đám cưới, một gia đình với những đứa trẻ cùng Mick Jagger. Nhưng nhà thiết kế thời trang ở New York chưa từng nói điều này trước mặt huyền thoại nhạc Rock của ban nhạc Rolling Stones.
Bà Lupe Montufar cầm trên tay bức ảnh chụp cùng L'Wren Scott
Lupe Montufar từng là người giúp việc lâu năm của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng cho đến năm 2009. "Danh tiếng, may mắn và tiền bạc là những thứ mà L'Wren Scott đều đã có. Cô ấy chỉ muốn được kết hôn cùng Mick Jagger".
L'Wren Scott được tìm thấy treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày thứ Hai vừa qua. Nợ nần chồng chất là một trong những nguyên nhân nhưng bà Montufar nói rằng Jagger là nhân tố chính khiến Scott quyết định lựa chọn cái chết.
"Cô ấy đã hy sinh rất nhiều. Vài năm trước, Scott từng nói rằng muốn xây dựng gia đình với Jagger. Nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Cô ấy không muốn Jagger cảm thấy bị áp lực".
Bà Montufar nói rằng Scott thường xuyên gặp phải tình trạng trầm cảm nếu công việc không lấn át thời gian hàng ngày. Những lúc như vậy, Scott thường lựa chọn đi shopping để giải tỏa stress.
L'Wren Scott đã hẹn hò cùng Mick Jagger kể từ năm 2001
Lupe Montufar đã mất liên lạc với L'Wren Scott một vài năm trước nhà thiết kế thời trang quyết định bán căn hộ ở Los Angeles để chuyến tới sống tại New York và châu Âu cùng Jagger. L'Wren Scott cũng đóng vai trò là người quảng bá hình ảnh của Rolling Stones trong suốt sự nghiệp của Jagger.
Trong khi đó, Mick Jagger đang cùng ban nhạc Rolling Stones tham gia tour lưu diễn tại Australia. Huyền thoại nhạc Rock cảm thấy sốc và bàng hoàng trước thông tin bạn gái lâu năm qua đời.
"Cho đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao cô ấy lại quyết định lựa chọn một kết cục như vậy. Chúng tôi đã cùng chia sẻ với nhau quãng thời gian tuyệt vời. Scott là một người phụ nữ thông minh và tài năng được nhiều người công nhận. Tôi đã nhận được những dòng tin nhắn chia buồn trong thời điểm khó khăn này. Tôi sẽ không bao giờ quên cô ấy", Mick Jagger tuyên bố trên website cá nhân.
Trong một tuyên bố mới nhất, Rolling Stone tuyên bố hủy bỏ tour lưu diễn của nhóm tại Australia và New Zealand từ ngày 19/3-2/4. Ban nhạc Rock huyền thoại để ngỏ khả năng sẽ trở lại trong một thời điểm thích hợp.
Đăng Nguyễn
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA