Văn Mai Hương biểu diễn tại Lễ hội ẩm thực Việt - Hàn

Thứ Sáu, 21/11/2014 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á quân Vietnam Idol 2010 và nhóm nhạc KPOP nổi tiếng Việt Nam St.319 sẽ biểu diễn suốt 2 ngày 29-30/11 diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2014 tại tòa nhà Keangnam, Hà Nội
Đây là hoạt động thường niên do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tổng Cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc... tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí gồm: chiếu phim ngoài trời (phim Hải tặc, phim hoạt hình Pororo, Bánh mỳ mây), bốc thăm trúng thưởng, trình diễn thời trang, mặc thử Hanbok, chụp ảnh Hàn Quốc...
Đặc biệt, lễ hội không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn là nơi vui chơi của các gia đình có con nhỏ. BTC sẽ bố trí một khu vui chơi dành cho trẻ em và phát bóng bay, vẽ mặt miễn phí.

Ca sĩ Văn Mai Hương sẽ biểu diễn tại Lễ hội ẩm thực Việt - Hàn
Ngoài ra, khách tham quan còn được xem hướng dẫn cách làm kim chi, tham gia vào các cuộc so tài độc đáo như thi Vua đá cầu, Vua đá gà, Cặp đôi bóng bay... Tại đây, các doanh nghiệp thực phẩm Hàn Quốc...sẽ giới thiệu sản phẩm của mình để khách nếm thử đồng thời bán các sản phẩm này với giá rẻ.
Không những thế, khách tham quan được vào cửa tự do và có thể mua phiếu bốc thăm trị giá 20,000VNĐ với nhiều phần quà hấp dẫn như xe máy, TV LCD và nhiều phần quà giá trị khác. Toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được từ việc bán phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được quyên góp cho Quỹ vì người nghèo Việt Nam.
H.Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*