Tủ sách gia đình dành cho Ngày Gia đình Việt Nam

Thứ Tư, 28/06/2017 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ hôm nay, 28/6, tại Đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Q.1) sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích nhân Ngày Gia đình VN.
Cuộc trò chuyện với chủ đề Gia đình là mái ấm bắt đầu từ 8h30 nhằm chia sẻ về lợi ích của tủ sách gia đình, cách thiết kế một tủ sách, vận dụng tủ sách gia đình như thế nào cho hiệu quả.
Buổi chia sẻ Kinh nghiệm gia đình và bạn trẻ đi du học từ 9 - 11 giờ ngày 29.6 sẽ giúp cho bạn trẻ chuẩn bị những bước đầu tiên khi sống và học xa nhà. 

Trao giải Tủ sách gia đình lần thứ 4: Tôn vinh tủ sách của Mẹ VNAH

Trao giải Tủ sách gia đình lần thứ 4: Tôn vinh tủ sách của Mẹ VNAH

Ngày 24/3, giải thưởng Tủ sách gia đình diễn ra vào mỗi kỳ Hội sách TP.HCM đã được trao. Năm 2010, giải Tủ sách gia đình tưởng đã phá sản nhưng nay vẫn duy trì.
Buổi nói chuyện Sống khỏe mỗi ngày giúp các gia đình hiểu thêm về một bữa ăn gia đình đảm bảo dưỡng chất và sức khỏe diễn ra ngày 1/7.
Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ có buổi giao lưu từ 16 - 17 giờ 30 ngày 1.7 nói về quá trình 3 năm thực hiện cũng như sáng tác các ca khúc trong sách nhạc 100 bài hát thiếu nhi và giới thiệu chi tiết từng chủ đề các bài hát trong sách… 
Chương trình kéo dài tới 2/7.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên