Trường Giang về đất Quảng làm live show miễn phí

Trường Giang về đất Quảng làm live show miễn phí

Thứ Sáu, 24/03/2017 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữ lời đã hứa từ năm 2016, danh hài Trường Giang đang chuẩn bị thực hiện live show miễn phí tại quê nhà Quảng Nam.
Live show Trường Giang 2017 - Đất Quảng quê tôi diễn vào tối ngày 25/3 tại thành phố Tam Kỳ, nhằm đúng dịp UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức các sự kiện đặc biệt nhân kỷ niệm 20 năm ngày tách tỉnh.

Đây là live show mơ ước từ lâu của Trường Giang
Live show có sự tham gia của Chí Tài, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Quang Linh, Thanh Thảo, Trung Quân Idol, Tố My, Phi Thúy Hạnh, Thu Hằng Bolero, Lâm Vĩ Dạ, Lê Lộc...
Với sự hỗ trợ của UBND tỉnh Quảng Nam và Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Nam, live show Trường Giang 2017 - Đất Quảng quê tôi sẽ hoàn toàn miễn phí vé, nhằm phục vụ khán giả đồng hương ở quê nhà.

Trường Giang và Chí Tài trên sàn tập
“Trước đây, tôi từng có một mơ ước là được về quê nhà làm live show hoành tráng và diễn miễn phí cho bà con quê hương xem. Tôi biết ở quê có rất nhiều người yêu mến mình, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức những live show bán vé và hình như cũng chưa có nghệ sĩ nào thực hiện live show hài tại Quảng Nam. Ngoài mong muốn bấy lâu nay của mình, đây cũng là dịp để tôi gửi lời tri ân đến mảnh đất đã nuôi dưỡng mình từ thủa ấu thơ” - Trường Giang chia sẻ.
Live show này cũng được ghi hình và phát miễn phí trên kênh YouTube của Trường Giang.
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*