Trình diễn 'Giấc mơ Nàng Tiên Cá' mùa trung thu

Thứ Bảy, 15/09/2018 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà hát Tuổi Trẻ tiếp tục trình diễn vở Giấc mơ Nàng Tiên Cá phiên bản đặc biệt dành cho các em Thiếu nhi trong mùa trung thu này.
Điểm đặc biệt của vở diễn Giấc mơ nàng tiên cá chính là việc sử dụng màn hình lưới 5D xuyên sáng khổng lồ với hiệu ứng “nhấn chìm” toàn bộ sân khấu trong lòng đại dương bao la, giúp các bé khám phá đáy biển lung linh sắc mầu huyền ảo.
Chú thích ảnh
Phỏng theo câu truyện của đại văn hào nổi tiếng Hans Christian Andersen, “Giấc mơ Nàng Tiên Cá” được dàn dựng được với phong cách mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại.
Chú thích ảnh
Theo NSƯT Ngọc Ánh – Trưởng đoàn Ca Múa Nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ - Giấc mơ Nàng Tiên Cá kể về giấc mơ kỳ lạ của Nàng Tiên Cá mong ước được gặp lại người mẹ yêu quí, nàng đã phải đánh đổi báu vật của mình cho mụ phù thủy Bạch Tuộc độc ác để có được đôi chân lên bờ tìm mẹ. Vở diễn dẫn khán giả vào các cung bậc cảm xúc, kịch tính, hồi hộp và tràn đầy tiếng cười qua cuộc thi tài năng trong Đại nhạc hội cung đình, trận thủy chiến dưới lòng đại dương để chống lại cái ác....
Giấc mơ Nàng Tiên Cá được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng với các tiết mục Ca – Múa – Nhạc – Kịch với sự tham gia diễn xuất của gần 60 nghệ sĩ tham gia vào vở diễn này.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
K.T
Vở nhạc kịch 'Bé chịu chơi' gây sốt với dàn diễn viên nhí quá đáng yêu

Vở nhạc kịch 'Bé chịu chơi' gây sốt với dàn diễn viên nhí quá đáng yêu

Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*